rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 10:20 GMT+7

HLV Lee Tae Hoon tiết lộ lí do để Xuân Trường và Tuấn Anh dự bị

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 19:36 ngày 29/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Sau trận hòa Hải Phòng FC trên sân Lạch Tray, HLV Lee Tae Hoon đã tiết lộ lí do vì sao Xuân Trường và Tuấn Anh được cất trên băng ghế dự bị ở trận đấu này.

Đến làm khách trên sân Lạch Tray trước Hải Phòng FC, HAGL ngay từ khi nhập cuộc đã chơi không tốt. Trận đấu diễn ra với thế trận khá chậm, cả hai đội không tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm. Chung cuộc, sau 90 phút thi đấu chính thức, không có bàn thắng nào được ghi.
 
 
Nói về trận đấu ngày hôm nay, HLV Lee Tae Hoon cho biết, thời tiết là vấn đề chính ảnh hưởng đến những tính toán của đội. Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, thời tiết ở Hải Phòng khá khắc nghiệt so với thời tiết ở Pleiku, bởi vậy các học trò của ông bị ảnh hưởng ngay từ khi nhập cuộc.
 
Chia sẻ tại họp báo sau trận, ông cho biết: “Do mặt sân cũng như thời tiết ở đây không như Pleiku nên chúng tôi đã bắt đầuu không đúng với kế hoạch và chúng tôi phải bắt buộc thay đổi chiến thuật cũng như thay đổi mọt số cầu thủ”.
 
Ngoài ra, hai cầu thủ trụ cột là đội trưởng Tuấn Anh và tiền vệ Lương Xuân Trường hôm nay được BHL của đội bóng phố Núi cất trên băng ghế dự bị. Tuấn Anh không được vào sân phút nào, trong khi đó, Xuân Trường chỉ được tung vào sân ở những phút bù giờ.
 
Hình ảnh: HLV Lee Tae Hoon tiết lộ lí do để Xuân Trường và Tuấn Anh dự bị số 1

HAGL vất vả cầm hòa Hải Phòng FC khi thiếu vắng Xuân Trường, Tuấn Anh
 
Nói về lí do cất hai cầu thủ quan trọng này trên băng ghế dự bị, HLV Lee Tae Hoon chia sẻ: “Tuấn anh đã thi đấu liên tục 5 trận và có tiền sử chấn thương. Chúng tôi muốn cậu ấy nghỉ ngơi. Còn vấn đề của Xuân Trường không có gì nghiêm trọng, chúng tôi đưa cậu ấy vào sân ở những phút cuối để cậu ấy có thể lấy lại cảm giác bóng sau thời gian dài chấn thương.
 
 Lẽ ra chúng tôi đã đưa cậu ấy vào đá nhưng tình hình không đúng với chiến thuật nên chưa thể để Xuân Trường vào sân. Xuân Trường luôn nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện để Xuân Trường vào sân ở những trận đấu tiếp theo”.
 
Sau trận hòa trên sân Lạch Tray hôm nay, HAGL có 9 điểm và xếp thứ 8 trên BXH. Ở vòng đấu tiếp theo, đội bóng phố Núi sẽ về đại bản doanh và tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan