rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 13:18 GMT+7

HLV Mai Đức Chung: 'Ngôi hậu' của ĐT nữ Việt Nam là một hành trình gian nan vất vả

Cập nhật 18:21 ngày 30/08/2019

(Bóng đá nữ) - Tại buổi lễ tặng thưởng chúc mừng Đội tuyển nữ Việt Nam giành được chức vô địch Đông Nam Á, ông Mai Đức Chung - HLV trưởng của đội có nhận định chức vô địch của các cô gái là cả một quá trình đầy gian nan và vất vả.

Chiều nay, 30/8 tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra buổi “Lễ tặng thưởng: Vinamilk chúc mừng đội tuyển nữ quốc gia đạt chức vô địch Đông Nam Á 2019”. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh cũng như chúc mừng những thành tích mà đội tuyển nữ Việt Nam đã giành được trong thời gian qua.
 
 
Chia sẻ tại buổi họp báo, tổng thư kí VFF, ông Lê Hoài Anh nói: “ Đây là thành tích đáng tự hào của cả đội cũng như bóng đá Việt Nam. Có thể nói rằng trong những năm vừa qua đội tuyển bóng nữ Việt Nam đã có được sự đón nhận về cả vật chất lẫn tinh thần từ NHM. Hi vọng đội tuyển nữ sẽ đạt được thành tích tốt nhất ở Sea Game 30 cuối năm”.
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung: 'Ngôi hậu' của ĐT nữ Việt Nam là một hành trình gian nan vất vả số 1
HLV Mai Đức Chung chia sẻ cảm xúc khi đội tuyển nữ Việt Nam giành ngôi vô địch
 
Tại buổi lễ, thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) cũng như NMH luôn đồng hành và cổ vũ đội tuyển.
 
Hành trình lên ngôi vô địch Đông Địch của đội tuyển nữ Việt Nam đầy gian nan vất vả. Chúng tôi phải thi đấu trên đất Thái, đối đầu với đội tuyển tham dự World Cup. Hơn nữa, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn cũng vất vả khi Huỳnh Như phải nhận thẻ vàng thứ hai rời sân và đội phải thi đấu thiếu người. Đã 7 năm rồi, 7 năm chờ đợi cho ngôi vô địch là thời gian rất lâu. Cuối năm chúng tôi sẽ tham dự Sea Game, và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì những người luôn quan tâm tới chúng tôi, vì bóng đá Việt Nam” – HLV Mai Đức Chung chia sẻ với phóng viên.
 
Tôi xin chân thành cám ơn sự đồng hành, quan tâm của Liên đoàn, của nhà tài trợ cũng như NHM đã sát cánh với các cô gái.Hi vọng tromg tương lai, sẽ có nhiều tập thể, cá nhân có thể đồng hành với đội tuyển nữ như họ đã đồng hành với đội tuyển nam” – ông nói thêm.
 
Như vậy, đội tuyển nữ đã kết thúc hành trình tham dự AFF Cup bằng ngôi vô địch đầy xứng đáng. Trong thời gian sắp tới, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập trung chuẩn bị cho Sea Game 30 diễn ra vào cuối năm.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh:
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung: 'Ngôi hậu' của ĐT nữ Việt Nam là một hành trình gian nan vất vả số 2
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung: 'Ngôi hậu' của ĐT nữ Việt Nam là một hành trình gian nan vất vả số 3
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung: 'Ngôi hậu' của ĐT nữ Việt Nam là một hành trình gian nan vất vả số 4
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan