rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 21:26 GMT+7

HLV Mai Đức Chung nói gì khi ĐT Nữ Việt Nam gặp Myanmar ở bán kết SEA Games 31?

Cập nhật 12:38 ngày 16/05/2022

(Bóng đá nữ) - ĐT Nữ Myanmar là đối thủ khó lường nên HLV Mai Đức Chung phải chuẩn bị kỹ càng cho bán kết SEA Games 31.

Kết thúc vòng đấu bảng với vị trí nhất bảng A, ĐT Nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT Nữ Myanmar ở bán kết. Trận đấu còn lại là cuộc đọ sức giữa ĐT Nữ Thái Lan và ĐT Nữ Philippines. Cả Thái Lan và Myanmar đều là đối thủ không hề dễ dàng nên ngay từ sớm HLV Mai Đức Chung đã có sự chuẩn bị, theo sát đối thủ để tìm ra chiến thuật phù hợp với ĐT Nữ Việt Nam.
 
“ĐT nữ Myanmar đang khá khó lường. Tôi nhớ tại Ấn Độ, ĐT nữ Myanmar đã chơi khá tốt và đã cầm hòa 2-2 ĐT nữ Việt Nam tại vòng bảng Asian Cup nữ 2022. Đó là trận đấu mà tôi đánh giá ĐT nữ Myanmar đá rất tốt nhưng bị cầm hòa do thiếu may mắn.
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung nói gì khi ĐT Nữ Việt Nam gặp Myanmar ở bán kết SEA Games 31? số 1

HLV Mai Đức Chung đánh giá cao ĐT Nữ Myanmar

 
Bây giờ ở vòng bảng SEA Games 31, ĐT nữ Myanmar đang có phần thiếu đi tính đột biến hay sức mạnh từ nền tảng thể lực của họ chưa phát huy. Chúng ta gặp đội bóng này ở bán kết cũng là thử thách bởi có thể vòng bảng họ đá chưa tốt nhưng đến vòng knock-out tình hình sẽ khác rất nhiều”.- HLV Mai Đức Chung chia sẻ.
 
Lợi thế sân nhà ở SEA Games 31 giúp ích cho ĐT Nữ Việt Nam rất nhiều. HLV Mai Đức Chung khẳng định các cầu thủ sẽ ra sân với tinh thần nỗ lực cao nhất. “Bóng chưa lăn thì chưa biết thế nào nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm bằng tất cả năng lực của mình để đi tiếp. Tất nhiên, ĐT nữ Việt Nam sẽ nghiên cứu kỹ hơn ĐT nữ Myanmar để có thêm những đánh giá về từng vị trí của họ”.
 
Theo kế hoạch, ĐT Nữ Việt Nam có 4 ngày để chuẩn bị cho trận bán kết với ĐT nữ Myanmar. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 18/5 trên sân Cẩm Phả.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan