rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 12:05 GMT+7

HLV Mai Đức Chung thăm dò đối thủ của ĐT nữ Việt Nam

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 20:18 ngày 09/05/2022

(Bóng đá nữ) - HLV Mai Đức Chung cùng một số thành viên trong BHL ĐT nữ Việt Nam có mặt theo dõi trận đấu của ĐT nữ Philippines với ĐT nữ Campuchia. Đây cũng là hai đối thủ của ĐT nữ Việt Nam tại SEA Games 31.

Sau khi ĐT nữ Indonesia rút lui khỏi SEA Games 31 ngay phút chót, ở bảng A môn bóng đá nữ chỉ còn 3 đội tranh tài gồm ĐT nữ Việt Nam, ĐT nữ Philiipines và ĐT nữ Campuchia. Trận đấu mở màn của bảng A diễn ra tối 9/5 trên sân Cẩm Phả với sự với cuộc đối đầu của ĐT nữ Phiplippines và ĐT nữ Campuchia.
 
 
Trong khi đó, trận đấu ra quân của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra ngày 11/5. Để có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này cũng như có cái nhìn tổng quan nhất về các đối thủ, HLV Mai Đức Chung cùng một số thành viên trong BHL của ĐT nữ Việt Nam đã có mặt trên sân Cẩm Phả để theo dõi trận đấu này.
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung thăm dò đối thủ của ĐT nữ Việt Nam số 1
HLV Mai Đức Chung dự khán trận đấu giữa ĐT nữ Philippines và ĐT nữ Campuchia

Theo quan sát, HLV Mai Đức Chung yêu cầu các trợ lý ghi chép rất tỉ mỉ các chi tiết của trận đấu. Điều này giúp BHL có thể hiểu rõ đấu pháp của các đối thủ để từ đó có phương án phù chiến thuật phù hợp cho ĐT nữ Việt Nam.
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung thăm dò đối thủ của ĐT nữ Việt Nam số 2
Các cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam theo dõi trận đấu của ĐT nữ Philippines với ĐT nữ Campuchia
 
Ở bảng A, ĐT nữ Phlippines là được đnáh giá là đối thủ mạnh nhất của ĐT nữ Việt Nam cũng là ứng cử viên hàng đầu cho HCV SEA Games 31. Bởi lẽ vừa qua, ĐT nữ Philippines đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký ở vòng bảng Asian Cup 2022 để lần đầu tiên giành vé dự World Cup 2023. Mục tiêu của họ khi sang Việt Nam dự SEA Games 31 cũng không có gì khác ngoài việc mang về tấm HCV danh giá.
 
Theo lịch thi đấu, ĐT nữ Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT nữ Philippines vào lcus 19h ngày 11/5. Trước trận đấu này, HLV Mai Đức Chung cho biết, hiện tại công tác hoàn thiện chiến thuật của ĐT nữ Việt Nam về cơ bản đã hoàn thành sau những chuyến tập huấn cũng như những trận giao hữu đã qua. Cả 20 cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam đều đang có sức khỏe, tinh thần tốt nhất và sẵn sàng thi đấu.

HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan