rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 17:33 GMT+7

HLV Mai Xuân Hợp nói gì về tấm thẻ đỏ của Samson?

Cập nhật 11:39 ngày 11/10/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Mai Xuân Hợp cho rằng trọng tài Ngô Duy Lân đã nặng tay khi rút thẻ đỏ với Hoàng Vũ Samson.

Chỉ có được trận hoà nhọc nhằn trước Nam Định trên sân nhà, CLB Thanh Hoá còn phải trả giá đắt khi đội trưởng Hoàng Vũ Samson bị truất quyền thi đấu cuối hiệp 2. Phút 71, tiền đạo sinh năm 1988 có pha đánh nguội với Đinh Văn Trường bên phía Nam Định và phải nhận thẻ vàng. Vì lỗi phản ứng, anh bị trọng tài chính điều khiển trận đấu Ngô Duy Lân phạt tiếp thẻ vàng thứ 2, tương đương với một thẻ đỏ.
 
 

Hình ảnh: HLV Mai Xuân Hợp nói gì về tấm thẻ đỏ của Samson? số 1

Trọng tài Ngô Duy Lân truất quyền thi đấu Hoàng Vũ Samson

"Thẻ đỏ của Hoàng Vũ Samson là hơi nặng so với tình huống va chạm của cậu ấy với đối phương. Tôi có cảm giác rằng trọng tài sẵn sàng để thổi tình huống ấy và cũng hơi buồn cho một số tình huống khác nữa. Samson là cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi, mất anh ấy rõ rà là một thiệt thòi rất lớn", HLV Mai Xuân Hợp trả lời truyền thông sau trận đấu.
 
Chiến lược gia trẻ tuổi này cho rằng nếu không có Samson thì các cầu thủ khác của Thanh Hoá cũng phải sẵn sàng để vào sân thi đấu. Tất cả học trò của ông phải cố gắng nhiều hơn để lấp đầy khoảng trống mà Samson để lại. 
 
Ông Hơp nói: "Tôi nghĩ việc sử dụng Gassissou hay không thì câu trả lời phải nằm ở bạn ấy. Không có Samson thì không có nghĩa rằng Gassissou nghiễm nhiên được vào sân. Bản thân bạn ấy phải chứng minh được rằng mình có nỗ lực trên sân tập hay không, có sẵn sàng vào sân hay không. Quan điểm của tôi là chỉ sử dụng những người sẵn sàng vào sân".

HLV Mai Xuân Hợp cũng cho rằng 1 điểm là nỗ lực đáng ghi nhận của Thanh Hoá trong thời điểm khó khăn, Nhưng rõ ràng đội bóng xứ Thanh chơi không thực sự tốt trước Nam Định, điều này có phần trái ngược với màn trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân Hàng Đẫy ở vòng 13 V.League trước Hà Nội FC.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan