rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 11:24 GMT+7

HLV Mano Polking: 'U23 Thái Lan chỉ xếp sau U23 Việt Nam ở SEA Games'

Cập nhật 15:16 ngày 12/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Mano Polking nhận định, xét về thành tích ở SEA Games, hiện tại U23 Thái Lan chỉ xếp sau U23 Việt Nam. Chính vì vậy, muốn vượt qua đối thủ đầy duyên nợ này, ông mong muốn các CLB tạo điều kiện để U23 Thái Lan có lực lượng mạnh nhất trong cuộc đua tranh HCV.

Như đã thông tin trước đó, HLV Mano Polking được bổ nhiệm dẫn dắt U23 Thái Lan tại SEA Games 31 thay cho HLV Worrawoot Srimaka hôm 11/4. Ông thẳng thắn nhận định, ở giải đấu lớn nhất khu vực này, so về thành tích từ kỳ SEA Games trước thì U23 Thái Lan chỉ thua U23 Việt Nam. Để vượt qua đối thủ này trong cuộc đua giành HCV, HLV Mano mong muốn các CLB nhả quân để U23 Thái Lan có lực lượng mạnh nhất tham dự SEA Games.
 
 
Trao đổi với báo chí Thái Lan, nhà cầm quân này chia sẻ: "Tôi thực sự lo lắng. Lịch thi đấu ở SEA Games trùng với các giải trong nước nhưng chúng tôi vẫn phải có thời gian để hội quân. Do đó, tất cả phải bàn bạc để tìm ra mục tiêu chung nhằm hướng đến giải pháp hoàn hảo cho U23 Thái Lan và kỳ vọng của người hâm mộ. Chúng tôi không thể phất cờ trắng. Thứ hạng của Thái Lan chỉ xếp sau Việt Nam và chúng tôi phải có được đội hình tốt nhất thi đấu ở SEA Games 31".
 
Hình ảnh: HLV Mano Polking: 'U23 Thái Lan chỉ xếp sau U23 Việt Nam ở SEA Games' số 1
HLV Mano nhận định Việt Nam đang có thành tích tốt nhất ở SEA Games
 
Ông nói thêm: "Các bạn còn nhớ những gì diễn ra ở AFF Cup chứ? ĐT Thái Lan của tôi chỉ có vài ngày chuẩn bị cho giải đấu ấy. Khi đó, Madame Pang đã phối hợp với các CLB để xin những cầu thủ tốt nhất cho đội tuyển.
 
Ở SEA Games sắp diễn ra, chúng tôi cần điều tương tự. Chúng tôi thật sự không có nhiều thời gian cho SEA Games, đồng thời cũng chưa rõ cầu thủ nào sẵn sàng cho giải đấu này. Tôi hy vọng rằng Madame Pang sẽ lại có giải pháp tốt, giống như hồi AFF Cup".
 
U23 Thái Lan vẫn chưa có kế hoạch hội quân, trong khi đó các đội tuyển khác đã rục rịch tập trung cũng như lên lịch trình tập huấn để chuẩn bị cho SEA Games 31. Ở bảng A, U23 Việt Nam đã hội quân từ hôm 7/4 vừa qua. Tuy nhiên thời gian này cả đội vẫn chỉ tập thể lực để duy trì sức bền vì chưa đủ quân số.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan