rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 03:53 GMT+7

HLV Minh Phương trở thành phó tướng cho chủ tịch Hữu Thắng

Cập nhật 14:26 ngày 26/07/2020

(Bóng đá Nam) - Theo đó, HLV Nguyễn Minh Phương sẽ gia nhập CLB TP.HCM với vai trò là trợ lý cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng.

Theo đó, HLV Nguyễn Minh Phương sẽ trở thành trợ lý cho chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng khi cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam trở thành người cầm lái tạm thời. Trước đó, HLV Chung Hae Seong đã quyết định từ chối luôn chức vụ GĐKT của đội bóng sau khi từ nhiệm chức danh HLV trưởng. Nguyên nhân được cho là bởi những quyết định của các trọng tài khiến chiến lược gia gốc Hàn quá bức xúc và chán nản.
 
 
Hình ảnh: HLV Minh Phương trở thành phó tướng cho chủ tịch Hữu Thắng số 1

HLV Minh Phương sẽ gia nhập TP.HCM

Trong tuần tới, HLV Minh Phương sẽ có buổi làm việc chính thức với TP.HCM. Nhiệm vụ của ông Phương sẽ là giúp đỡ chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng công tác chuyên môn trước khi HLV Ailton Silva có thể đến Việt Nam. Kể cả khi được phép nhập cảnh, HLV Silva vẫn phải thực hiện cách ly 14 ngày và tổng thời gian để ông có thể chính thức bắt tay vào làm việc không dưới 1 tháng.
 
Được biết cả Sài Gòn FC trước đó cũng đã có lời mời với HLV Nguyễn Minh Phương nhưng cựu đội trưởng ĐT Việt Nam chưa đồng ý. TP.HCM đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng cho ban huấn luyện khi dàn trợ lý Hàn Quốc nối gót HLV Chung Hae Seong rời Việt Nam. Trước mắt, trưởng đoàn Lư Đình Tuấn sẽ trở lại làm công tác huấn luyện cùng chủ tịch Hữu Thắng.
 
Ở một động thái khác, CLB TP.HCM đã gửi đơn kiến nghị lên VFF đề nghị thay thế trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền. Á quân V.League cho rằng công tác trọng tài gặp rất nhiều vấn đề và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích của đội bóng. Vòng trước, Nam Định là đội bóng đầu tiên kêu gọi ông Dương Văn Hiền từ chức.
 
Ở vòng đấu thứ 12, TP.HCM tiếp tục gặp thử thách không hề đơn giản khi họ tiếp đón Nam Định trên sân nhà. Đội bóng thành Nam đang ở tình thế nguy hiểm và yếu tố tinh thần là điểm mạnh lớn nhất của thầy trò HLV Phạm Hồng Phú.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan