rss
Thứ ba, 27/10/2020 | 13:48 GMT+7

HLV Nam Định: Bùa ngải mà thắng thì mời cầu thủ ngoại làm gì?

Cập nhật 20:58 ngày 12/07/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Phạm Hồng Phú cho rằng những câu chuyện tâm linh không phải là vấn đề quan trọng và chỉ có tác dụng về tinh thần.

"Cả 2 đội dều rất khát điểm nên tâm lý nhập cuộc cũng không thực sự thoải mái. Nhưng dù sao sự cố gắng của đã được đền đáp bằng 3 điểm. Các cầu thủ tấn công của Nam Định bị Quảng Nam kèm rất chặt và rất khó để ghi bàn, nhưng sự lôi kéo hút người đã giúp Tony có thể ghi bàn. Để giữ được kết quả đến cuối thì đúng là có một chút may mắn", HLV Phạm Hồng Phú chia sẻ với truyền thông sau trận đấu.

>>> Cựu trọng tài Đinh Văn Dũng: Không làm được việc thì cũng vì tự trọng và danh dự mà tự nghỉ!

>>> Derby xứ Nghệ tại LS V.League: Câu thương, câu đợi, câu chờ...

Hình ảnh: HLV Nam Định: Bùa ngải mà thắng thì mời cầu thủ ngoại làm gì? số 1

HLV Phạm Hồng Phú phủ nhận chuyện bùa ngải 

Trận đấu giữa Quảng Nam và Nam Định trở nên rất nóng khi HLV thủ môn đội khách đổ những chất lạ xuống sân trong buổi tập trước trận đấu . Hành động này bị cho là có liên quan đến yếu tố "tâm linh" và gây ra rất nhiều phản ứng tiêu cực từ phía CĐV Nam Định.

Tuy nhiên, HLV Phạm Hồng Phú nghĩ khác: "Tôi không nghĩ Quảng Nam bỏ bùa có thể thắng, điều này không thể thay thế vấn đề chuyên môn, chỉ là đề làm nhẹ cái đầu cầu thủ. Nếu mà cứ làm bùa rồi giải bùa sẽ thắng thì không cần thuê cầu thủ ngoại nữa, cứ thuê thầy là được thôi. May mắn cần đi song hành với quyết tâm, chỉ may mắn không bao giờ là đủ cả".

"CĐV tại Thiên Trường quá đam mê và yêu quý đội bóng nên khi thành tích không tốt thì tâm lý sẽ bức xúc và khó kiềm chế. CĐV chúng tôi không gây khó dễ cho đội khách và rất thoải mái. Sân đấu này ý nghĩa từ cái tên đến lịch sử, người Nam Định có truyền thống từ nhà Trần nên người ta không muốn bất kì điều gì xâm phạm đến đất đai và phản ứng xảy ra", chiến lược gia của Nam Định nói.

Với 3 điểm có được trước Quảng Nam, Nam Định đã vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Tuần sau, thử thách của họ sẽ là chuyến làm khách đầy giông bão trên sân Thống Nhất trước Sài Gòn FC..

 

T.S

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan