rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 15:34 GMT+7

HLV Ngô Quang Trường: 'Bình Định không hề dễ chơi dù là tân binh V.league 2021'

Cập nhật 20:14 ngày 16/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Chỉ giành 1 điểm trước tân binh Bình Định trong ngày ra quân LS V.League 2020, HLV Ngô Quang Trường vẫn cho rằng đó là kết quả chấp nhận được khi đội bóng của ông phải chơi thiếu người sớm.

Bước ngoặt trận đấu diễn ra khi trung vệ đội trưởng SLNA là Hoàng Văn Khánh đã có tình huống truy cản tiền đạo Bình Định. Trọng tài chính đã quyết định thổi phạt thẻ đỏ Văn Khánh khiến cho SLNA phải chơi thiếu người trong phần lớn thời gian trận đấu.
 
 
 
Việc chúng tôi mất người sớm nên một trận hoà là chấp nhận được và tôi hài lòng với các cầu thủ cho dù chỉ phải gặp đội bóng tân binh. Tình huống trọng tài thổi phạt thẻ đó Hoàng Văn Khánh tôi đã có phản ứng nhưng tôi cho rằng, pha bóng đó tôi quan sát khá xa, còn trọng tài sát sao nên họ có lý do riêng của mình. Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài". HLV Ngô Quang Trường cho biết. 
 

Hình ảnh: HLV Ngô Quang Trường: 'Bình Định không hề dễ chơi dù là tân binh V.league 2021' số 1

SLNA đã có trận hoà đầu tay mùa giải 2020 trước tân binh Bình Định

Nói về kết quả trận đấu, chiến lược gia xứ Nghệ tỏ ra hài lòng bởi đội bóng của ông phải chơi trong thế thiếu người từ sớm. Bên cạnh đó, Bình Định dù là tân binh LS V.League 2021 nhưng có sự đầu tư lớn, sẽ khiến cho mọi đội bóng phải dè chừng. 

Tôi hài lòng các học trò với cái cách họ đã chơi sau khi nhận bàn thua sớm và phải chơi thiếu người. Tôi sẽ có những chấn chỉnh giúp cho đội bóng thi đấu tốt hơn. Bình Định có sự đầu tư lớn nên không thể xem thường họ thời điểm này. 

Dù sao bóng đá có thắng, hoà thua, tôi không cảm thấy buồn vì không khí vắng vẻ sân Vinh hôm nay. Tôi hiểu rõ người hâm mộ xứ Nghệ, họ luôn đứng bên cạnh chúng tôi ở những thời điểm khó khăn nhất.  Mục tiêu của SLNA năm nay là chiến thắng từng trận 1, chơi hết sức với những gì mà mình có được. 

Còn với mặt cỏ sân Vinh, trong thời gian qua thời tiết quá khắc nghiệt nên đã khiến cho mặt cỏ sân Vinh không được tốt gây khó cho chúng tôi trong công tác tập luyện và thi đấu. Sắp tới đội bóng sẽ có kế hoạch nhằm cải thiện chất lượng của sân Vinh. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan