rss
Thứ ba, 13/04/2021 | 08:27 GMT+7

HLV Nguyễn Đức Thắng bắt bài trò cũ ở Hà Nội FC?

Cập nhật 18:38 ngày 25/05/2018

(Bóng đá Nam) - Từng làm việc với nhiều cầu thủ Hà Nội FC trong quá khứ, đó sẽ là lợi thế vô cùng lớn của HLV Nguyễn Đức Thắng trong trận

Hơn 10 năm trôi qua FLC Thanh Hoá chơi tại V.League, cũng là ngần ấy thời gian đội bóng xứ Thanh dù thăng dù trầm vẫn...khó vượt ải Hàng Đẫy. Dẫu cho đối thủ của họ có là Hoà Phát HN, HN.ACB, Hà Nội FC hay thậm chí là Viettel, thật kì lạ khi kết quả dành cho FLC Thanh Hoá vẫn chỉ là từ hoà đến thua.
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Đức Thắng bắt bài trò cũ ở Hà Nội FC? số 1

HLV Nguyễn Đức Thắng 

Ngay cả ở mùa giải "lên đỉnh" của chính mình với tấm HCB V.League năm 2017, FLC Thanh Hoá vẫn thất bại đau đớn ở sân bóng này. Nhưng năm 2018, khi có một FLC Thanh Hoá gồng mình lên trước những cơn bão từ đầu mùa giải, biết đâu gió lại xoay chiều nhờ một người cũ của Hà Nội FC: HLV Nguyễn Đức Thắng.
 
Đã từng có quãng thời gian dài, HLV Nguyễn Đức Thắng làm việc ở trung tâm đào tạo trẻ của Hà Nội FC. Dù chưa từng trực tiếp dẫn dắt đội bóng Thủ đô, nhưng rất nhiều cầu thủ như Ngân Văn Đại, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Công, Hùng Dũng, Đức Huy,...từng làm việc cùng ông ở các cấp độ cũng như Sài Gòn FC (tiền thân là CLB Hà Nội).
 
Nhiều CĐV xứ Thanh đang kì vọng vào một cuộc lật độ ngay tại Hàng Đẫy cuối tuần này bởi họ có một chiến lược gia hiểu rõ đối thủ truyền kiếp. Vấn đề đặt ra rằng, HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ vận dụng sự hiểu biết đó như thế nào, để có thể "bắt bệnh" cho đội bóng của mình, đồng thời "bắt bài" đối thủ. "Bắt" được 2 điều này, mục tiêu vượt qua khúc cua sinh tử sẽ không quá xa vời với FLC Thanh Hoá lúc này.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan