rss
Thứ ba, 13/04/2021 | 07:10 GMT+7

HLV Nguyễn Đức Thắng nói gì về đội bóng cũ Sài Gòn FC?

Cập nhật 20:15 ngày 04/05/2018

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Nguyễn Đức Thắng đã có những chia sẻ về Sài Gòn FC trong lần đầu tiên đối mặt với đội bóng cũ của mình.

Nhận lời về dẫn dắt FLC Thanh Hoá, ở ngay trận đấu đầu tiên trên cương vị mới, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có màn đối đầu đầy duyên nợ với đội bóng cũ Sài Gòn FC. Ông Thắng đã rất thành công trong việc đưa đội bóng này lên hạng và sau đó là tạo ra một lối chơi đẹp mắt cũng như hiệu quả. Sau trận đấu, cựu cầu thủ Thể Công đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về tập thể mình đã từng làm việc nhiều năm.
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Đức Thắng nói gì về đội bóng cũ Sài Gòn FC? số 1
 

HLV Nguyễn Đức Thắng

 
Chia sẻ với phóng viên sau trận đấu, chiến lược gia này cho biết: "Với tôi, CLB Sài Gòn bây giờ vẫn chơi với phong cách cũ giống với thời tôi làm việc. Tuy nhiên, tôi cảm thấy Sài Gòn bây giờ ít tấn công hơn trước khá nhiều, có nhiều hơn sự cầu toàn trong lối chơi. Các em vẫn chơi tốt và tinh thần thi đấu luôn tuỵệt vời."
 
“Với tôi, đây là một trận đấu hấp dẫn, có nhiều tính huống đáng xem và khá kịch tính. Tuy nhiên, nói thực nếu để hài lòng với kết quả thì chưa hẳn, bởi mục tiêu ban đầu của chúng tôi là 3 điểm, nhưng trận đấu đã diễn ra như vậy, và chúng tôi cần biết chấp nhận để có thể hướng tới những kết quả tốt hơn.”
 
“Đội tôi chơi tốt, nhưng khi có những vấn đề trên sân thì tôi buộc phải điều chỉnh. Nhưng theo tôi, FLC Thanh Hoá cần phải chơi tốt hơn nữa. Cụ thể là những đường chuyền và đặc biệt là những đường chuyền cuối cùng lại không được tốt. Cần phải chắt chiu hơn nữa những cơ hội của mình."
 
Trong khi đó, HLV Phan Văn Tài Em cũng tỏ ra tiếc nuối khi Sài Gòn FC không có được 3 điểm: “Rất tiếc khi chúng tôi không có được chiến thắng ở trận đấu này, nếu may mắn hơn một chút, 3 điểm là hoàn toàn nằm trong tầm tay. Tuy vậy, chúng tôi đá sân khách, trước đối thủ mạnh hơn, kết quả này là khá tốt.”
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan