rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 12:33 GMT+7

HLV Nguyễn Đức Thắng tiết lộ về bầu Đệ sau chiến thắng đầu tay

Cập nhật 19:59 ngày 06/05/2019

(Bóng đá Nam) - HLV Đức Thắng không giấu nổi niềm vui khi Thanh Hoá có được chiến thắng đầu tiên sau 8 vòng tại V.League.

"Toàn đội đã có một trận đấu rất tốt và thực sự tôi hạnh phúc vì chiến thắng này của Thanh Hoá. Chiến thắng của chúng tôi có ý nghĩa không hề nhỏ khi đúng vào dịp kỉ niệm 990 năm thành lập Thanh Hoá và cũng là đúng vào ngày sinh nhật của chủ tịch Nguyễn Văn Đệ", HLV Đức Thắng không giấu nổi hạnh phúc sau chiến thắng nghẹt thở của đội bóng xứ Thanh trước Quảng Nam.
 
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Đức Thắng tiết lộ về bầu Đệ sau chiến thắng đầu tay số 1

HLV Nguyễn Đức Thắng hạnh phúc với 3 điểm mà Thanh Hoá có được

Ông Thắng tiếp lời: "Các cầu thủ của chúng tôi hôm nay đã thi đấu tốt hơn những trận đấu trước rất nhiều. Có thể khi trải qua thời điểm khó khăn với phong độ và tinh thần yếu cũng như những chấn thương, Thanh Hoá sẽ chơi tốt hơn nhiều. Đúng là tôi cũng đã yên tâm hơn rất nhiều sau màn trình diễn hôm nay của các học trò. Nhưng tôi vẫn phải nói rằng Thanh Hoá cũng mới chỉ có được 7 điểm vầ vẫn còn quá nhiều việc phải làm".
 
Nhắc đến bầu Đệ, chiến lược gia người Hà Nội cũng dành những lời có cánh cho ông bầu của xứ Thanh: "Bầu Đệ trở lại như các bạn đã thấy, có lẽ tôi không cần nói nhiều thêm nữa, anh Đệ đã tạo ra một hiệu ứng tinh thần thực sự tính cực với bóng đá Thanh Hoá. Kể cả việc bầu Đệ ngồi ở cabin cũng không hề ảnh hưởng chút nào đến công việc của tôi. Trái lại, tôi nhận được rất nhiều sự động viên về tinh thần tương tự như khi chủ tịch Nguyễn Giang Đông ở cạnh tôi khi còn làm việc ở CLB Sài Gòn".
 
"Thực tế, tôi hoàn toàn được tự quyết mọi công việc của mình về mặt chuyên môn và chính là người chịu trách nhiệm về chuyên môn chứ không phải ai khác. Đó là điều hết sức quan trọng, cá nhân tôi tin rằng mọi chuyện sẽ dần tốt lên với Thanh Hoá", ông Thắng chốt lại,
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan