rss
Thứ tư, 03/06/2020 | 22:57 GMT+7

HLV Nguyễn Hải Biên 'quyết định của trọng tài là đúng đắn'

Cập nhật 23:01 ngày 20/09/2019

(Bóng đá Nam) - Chiến thắng 2-1 đầy tranh cãi giúp Viettel vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH V.League 2019. HLV Viettel tỏ thái độ hài lòng về quyết định đúng đắn của trọng tài.

Sau chiến thắng 2-1 ngay trên sân nhà Hàng Đẫy với nhiều tranh cái về quyết định của trọng tài. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu HLV Viettel ông Nguyễn Hải Biên cho biết:" Rõ ràng tình huống đó cầu thủ Bình Dương đã phạm lỗi, mọi người đều nhìn rõ và trọng tài cũng vậy. Trình huống đấy cầu thủ Bình dương tinh quái khi bị phạt đặt bóng nhanh làm trọng tài bị phân tâm. Trọng tài bị nhầm, sau khi có bàn thắng thì trọng tài đã có sự thay đổi. tôi nghĩ quyết định đấy đúng đắn".

>>>Trọng tài bẻ còi, HLV B. Bình Dương nói gì? 

>>>Vòng 24 V.League: Trọng tài bẻ còi, siêu phẩm & Viettel có 3 điểm 

Hình ảnh: HLV Nguyễn Hải Biên 'quyết định của trọng tài là đúng đắn' số 1

Về tình huống gây tranh cãi ông Biên nói thêm:" Rõ ràng tôi phản ứng vì Dũng bị đẩy, tôi nghĩ trọng tài quay lên nhưng không nghĩ cầu thủ Bình Dương thực hiện quả phạt nhanh vậy".

Với chiến thắng này Viettel tạm thời đứng ở vị trí thứ 10 trên BXH V.League 2019 với 30 điểm có được cách vị trí phải đá playoff là Thanh Hoá 5 điểm và đá nhiều hơn 1 trận. 

Hình ảnh: HLV Nguyễn Hải Biên 'quyết định của trọng tài là đúng đắn' số 2

Ông Biên nói thêm về tình hình hiện tại của đội: " Trước trận đấu Viettel xếp ở vị trí thứ 11, với số điểm không an toàn nên tôi phải động viên cầu thủ trẻ, họ non, bước vào trận căng cứng chơi có thời điểm mất tập tung. Tôi cảm ơn các cầu thủ, 3 điểm quý báu là 1 điều tuyệt vời, 3 điểm dành cho người hâm mộ kỷ niệm 65 năm thành lập".

Hình ảnh: HLV Nguyễn Hải Biên 'quyết định của trọng tài là đúng đắn' số 3

Chiến thắng 2-1 trước Bình Dương giúp Viettel cải thiện vị trí của mình trên BXH V.League 2019, cũng như bỏ xa nhóm cầm đèn đỏ tời 5 điểm. Ở vòng đấu 25, Viettel sẽ làm khách trên sân Thanh Hoá. Hiện tại, Thanh Hoá đang xếp thứ 13 trên BXH V.League 2019, vào ngày mai 21/9 Thanh Hoá sẽ có chuyến làm khách trên Hoà Xuân của Đà Nẵng.

TL

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan