rss
Chủ nhật, 17/01/2021 | 23:08 GMT+7

HLV Nguyễn Thành Công: CĐV Thanh Hoá đã quá kì vọng chúng tôi

Cập nhật 20:04 ngày 06/07/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Nguyễn Thành Công cho rằng chuyện Thanh Hoá có thể thua trận là điều nằm trong dự tính của ông.

"Tôi nghĩ rằng thua một trận đấu như thế này thì HLV không được phép gục ngã. Phải nhìn về phía trước, không ai được phép đổ trách nhiệm cho ai, tôi phải là người chịu trách nhiệm cuối cùng. Nhưng việc đầu tiên là toàn đội Thanh Hoá hãy quên thất bại ngày hôm nay và hướng tới các trận đấu phía trước", HLV Nguyễn Thành Công mở đầu buổi họp báo sau trận đấu.
 
 
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công: CĐV Thanh Hoá đã quá kì vọng chúng tôi số 1

HLV Nguyễn Thành Công thẳng thắn nhìn vào thất bại của Thanh Hoá

90 phút trên sân Thanh Hoá diễn ra với không nhiều điều tích cực cho đội chủ nhà. Họ chơi không tồi nhưng phải nhận các bàn thua từ sai lầm của cầu thủ đội nhà. Ở mặt trận tấn công, họ có không dưới 5 cơ hội mười mươi để ghi bàn nhưng 3 lần đưa bóng đi trúng khung gỗ của Nguyễn Tuấn Mạnh.
 
"CĐV Thanh Hoá đã quá kì vọng sau chuỗi thành công vừa qua của đội bóng. Bản thân tôi là người làm chuyên môn đã phải lường trước tình huống này, tôi cần đối diện với mọi hoàn cảnh nên có thể tự kiềm chế được cảm xúc, tránh để mình quá buồn bã. Đôi khi mọi người đã quên đi những cái tồn tại của Thanh Hoá trong hơn 1 năm qua. Một thời gian ngắn như vậy thì chúng tôi không thể nào khắc phục hết những thiếu sót", chiến lược gia quê Nghệ An phân tích.

"Thanh Hoá không hẳn đã vội vàng nhưng tôi đã có trao đổi riêng về các trợ lý. Tôi đã phát hiện một vài vấn đề khi toàn đội khởi động, dẫu sao đó cũng là một bài học. Nhưng tôi không thích đổ lỗi chuyện hên xui, phải nhìn thẳng vào thất bại, chuyện đen đủi tôi nghĩ dùng để động viên nhau thôi, còn chuyên môn là chuyên môn", ông Công chốt lại.
 
Thanh Hoá đã kết thúc chuỗi trận thăng hoa của mình và với 10 điểm có được, họ rơi xuống vị trí thứ 10. Hai trận đấu tiếp theo, đội bóng xứ Thanh phải làm khách trước Sài Gòn FC và B.Bình Dương.
 
T.S
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan