rss
Chủ nhật, 20/09/2020 | 14:42 GMT+7

HLV Nguyễn Thành Công đón tin vui từ cầu thủ ĐT Việt Nam

Cập nhật 19:31 ngày 25/06/2020

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng sẽ có thể ra sân ở trận đấu gặp Than Quảng Ninh sau khi anh phải nghỉ thi đấu vì chấn thương gặp phải tại vòng 5 V.League.

Ngay khi nhận công việc tại CLB Thanh Hoá, HLV Nguyễn Thành Công đã sớm chỉ ra vấn đề của đội bóng này đó chính là tinh thần và thể lực. Đồng thời, có không ít vị trí gặp chấn thương dù hầu như không phải thi đấu cường độ cao. Mới đây nhất, ngay sau chiến thắng trước Nam Định trên sân nhà, tuyển thủ U23 Việt Nam Trọng Hùng đã phải nghỉ thi đấu.
 
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công đón tin vui từ cầu thủ ĐT Việt Nam số 1

HLV Nguyễn Thành Công dành sự quan tâm đặc biệt cho Trọng Hùng

May mắn thay, anh chỉ gặp một vết đau nhẹ và sau vài ngày điều trị, cầu thủ này hoàn toàn có thể trở lại tập luyện ngay trong tuần. Nên nhớ rằng, Trọng Hùng vẫn là cầu thủ nổi bật nhất trọng đội hình của Thanh Hoá. Khi đạt được thể trạng tốt nhất, anh có thể tạo ra đột biến rất lớn trên hàng công.
 
Nói về cậu học trò, ông Công cho biết: "Hùng là tiền vệ có tài năng. Cậu ấy không chỉ là tài sản của Thanh Hoá mà còn là tài sản của quốc gia. Bản thân tôi cũng như lãnh đạo luôn có sự quan sát, chăm chút tỉ mỉ dành cho Trọng Hùng”.

Chiến lược gia người Nghệ An khẳng định rằng ông sẽ không vội vàng và bất chấp để sử dụng Nguyễn Trọng Hùng. HLV Nguyễn Thành Công tiết lộ ông đã căn dặn riêng và yêu cầu tiền vệ sinh năm 1997 hãy kiên nhẫn và đừng quá nôn nóng vào sân để tránh những hệ luỵ đáng tiếc.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan