rss
Thứ hai, 26/10/2020 | 17:18 GMT+7

HLV Nguyễn Thành Công gửi thông điệp cực mạnh đến CĐV Thanh Hoá

Cập nhật 17:20 ngày 10/06/2020

(Bóng đá Nam) - Vừa mới qua 2 buổi làm việc với CLB Thanh Hoá nhưng HLV Nguyễn Thành Công đã có những thông điệp mạnh mẽ đến với CĐV đội nhà.

Tâm điểm của vòng 4 V.League chính là việc HLV Nguyễn Thành Công sẽ có màn ra mắt trong cabin huấn luyện của CLB Thanh Hoá. Chiến lược gia này chỉ có đúng 5 ngày để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với chính đội bóng quê hương SLNA. Sau 2 buổi làm việc cùng các học trò và cộng sự mới, HLV Thành Công đã có những chia sẻ thẳng thắn về thử thách mới.

Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công gửi thông điệp cực mạnh đến CĐV Thanh Hoá số 1

HLV Nguyễn Thành Công ra mắt tại CLB Thanh Hoá

"Lúc này, tôi cho rằng Thanh Hoá không thể nghĩ ngay đến đá đẹp, đá thăng hoa mà cần phải có điểm trước đã. Đúng là tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của mình nên việc chủ yếu vẫn là khắc phục tâm lý, tạo sự hưng phấn và tin tưởng cho các cầu thủ. Tôi sẽ chú trọng hơn vào hàng phòng ngự bởi 1 điểm cũng là rất quý giá", HLV Nguyễn Thành công nói với Thể thao TP.HCM.

Trên thực tế, vấn đề lớn nhất trong những vòng đấu vừa qua của Thanh Hoá là việc họ không có mảng miếng tấn công rõ ràng. Sợi dây liên kết giữa HLV Fabio Lopez và các học trò bị xem là không đủ để có thể tạo ra sức mạnh cần thiết cho đội bóng.
 
Ông Công chia sẻ: "Nếu tôi nói về những vấn đề của người đồng nghiệp trước là không hay. Tôi chỉ quan tâm đến hiện tại và cảm nhận của mình đây là một đội bóng tốt, cá nhân tốt và vẫn còn nguyên bản sắc".
 
"Tôi nói thẳng thắn rằng, rất nhiều đội bóng đang muốn có được những CĐV khó tính như tại Thanh Hoá. Kể cả họ có chỉ trích thì họ vẫn đến sân, đấy là sự quan tâm quá tuyệt vời. Tôi có nói với các em cầu thủ đừng có áp lực chuyện này, hãy thấy may mắn vì CĐV còn quan tâm mình".
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan