rss
Thứ hai, 18/01/2021 | 11:28 GMT+7

HLV Nguyễn Thành Công mong Thanh Hoá sớm trụ hạng V.League

Cập nhật 18:29 ngày 14/09/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Nguyễn Thành Công cho biết ông luôn mong mỏi các học trò cũ sẽ ổn định tinh thần và có kết quả tốt ở 2 vòng đấu cuối.

"Điều tôi tiếc nuối nhất khi chia tay chính là tình cảm với người hâm mộ cũng như các cầu thủ Thanh Hoá. Chúng tôi bén duyên với nhau ở thời điểm khó khăn nhất, cùng nhau vượt qua khó khăn và có được những chiến thắng. Tôi tin rằng các cầu thủ và cổ động viên hiểu sự tận tâm của tôi, thật nuối tiếc khi không thể cùng nhau đi hết chặng đường", HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ sau khi trở về Vinh.
 
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công mong Thanh Hoá sớm trụ hạng V.League số 1

HLV Nguyễn Thành Công trân quý tình cảm của cầu thủ Thanh Hoá

Câu chuyện chia tay giữa Thanh Hoá và HLV Nguyễn Thành Công được xem là tương đối bất ngờ bởi chiến lược gia này đang làm tốt công việc của mình. Điều này đã gây ra không ít tranh cãi ngay cả với chính những người yêu mến bóng đá Thanh Hoá. Bầu Đệ đã gặp không ít chỉ trích liên quan đến những văn bản có nội dung liên quan đến việc chỉ đạo chuyên môn của HLV trưởng.
 
Dù vậy, HLV Nguyễn Thành Công khá bình thản: "Tôi muốn chia tay đội bóng một cách nhẹ nhàng nhất. Khi không thể hoà hợp thì chia tay và tôi luôn muốn lưu giữ những tình cảm tốt đẹp. Giờ đây, tôi sẽ trở về nhà tại Vinh cùng gia đình. Người Thanh Hoá rất yêu bóng đá, họ luôn cuồng nhiệt với đội bóng quê hương và đó là điều tôi luôn cảm nhận rõ.
 
Nhắc đến những "góc khuất" ở đội bóng xứ Thanh, HLV Nguyễn Thành Công cho rằng những văn bản về công tác chuyên môn dù có không hợp lý với công việc HLV trưởng thì đó cũng đã là điều được ông dự liệu từ trước. Dù vậy, ông vẫn tiếc nuối khi không đủ thời gian để khơi gợi tinh thần cũng như khả năng tiềm ẩn của một số cầu thủ trẻ.
 
TT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan