rss
Thứ tư, 20/01/2021 | 09:59 GMT+7

HLV Nguyễn Thành Công: Tôi phải gạt cảm xúc cá nhân với Thanh Hoá

Cập nhật 20:49 ngày 15/10/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Nguyễn Thành Công nói rằng ông là mẫu người sống tình cảm nhưng những câu chuyện cá nhân cần phải được xếp lại khi trận đấu bắt đầu.

"Tôi không muốn tìm nguyên nhân nào về thất bại ngày hôm nay cả, Quảng Nam đã làm hết sức mình ở trận đấu này, đó là điều duy nhất tôi muốn nói bây giờ. Thất bại đương nhiên sẽ khiến chúng tôi không hài lòng, nhưng cầu thủ của tôi đá có trách nhiệm, đây là thời điểm rất khó khăn với họ", HLV Nguyễn Thành Công nói với Thể thao TP.HCM sau trận đấu.


Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công: Tôi phải gạt cảm xúc cá nhân với Thanh Hoá số 1

HLV Nguyễn Thành Công gặp khó khăn tại Quảng Nam

Việc HLV Nguyễn Thành Công nhận lời dẫn dắt Quảng Nam khiến sức nóng của trận đấu giữa cựu vương V.League và Quảng Nam tăng lên khá nhiều. Chiến lược gia xứ Nghệ có màn chia tay ồn ào ở hậu trường với CLB Thanh Hoá sau quãng thời gian hợp tác khá thành công với đội bóng xứ Thanh ở giai đoạn 1 V.League 2020.
 
Ông Công tâm sự: "Con người đều có cảm xúc, tôi có chút bồi hồi sau quãng thời gian ở Thanh Hoá, nhưng tôi phải gạt tình cảm cá nhân sang một bên. Tôi nghĩ rằng thay đổi điều gì ở Quảng Nam không quan trọng bằng việc ổn định tâm lý cho cầu thủ, Phải cố gắng phát huy những gì tốt nhất của cầu thủ".
 
HLV Nguyễn Thành Công nhận định rằng Quảng Nam vẫn còn cơ hội để trụ hạng nếu Nam Định và Hải Phòng không thể tận dụng thời cơ có được. Trước mắt đội bóng đất Quảng là trận tiếp đón chính đối thủ Nam Định trên sân nhà. Ở trận đấu tại vòng 2 giai đoạn 2 V.League, Nam Định bất ngờ đánh bại SHB.Đà Nẵng trên sân nhà với tỉ số 1-0. 3 điểm giúp Nam Định tạo ra khoảng cách 8 điểm so với vị trí cuối bảng của Quảng Nam khi giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc.

TS

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan