rss
Thứ hai, 26/07/2021 | 12:06 GMT+7

HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Nam Định thua tâm phục khẩu phục Thanh Hoá'

Cập nhật 21:17 ngày 30/01/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng Nam Định có một trận thua tâm phục khẩu phục trước Thanh Hoá và ông còn rất nhiều việc phải làm trong phần còn lại của giai đoạn 1 V.League 2021.

"Chắc chắn rồi, đây là một trận đấu Nam Định thua tâm phục khẩu phục, không có gì phải nói. Cục diện trận đấu tất cả người xem đều có thể thấy chúng tôi thua hoàn toàn về mọi mặt. Năm ngoái, Nam Định đá cả giải không thắng nổi trận nào trên sân khách, chỉ toàn hoà và thua. Năm nay chúng tôi đá 2 trận sân khách đầu tiên cũng thủng lưới đến 6 bàn, tôi còn quá nhiều việc phải làm trong 6 trận tới", HLV Nguyễn Văn Sỹ than phiền.
 
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Nam Định thua tâm phục khẩu phục Thanh Hoá' số 1

HLV Nguyễn Văn Sỹ thừa nhận Nam Định chơi chưa tốt

Nam Định tiếp tục cho thấy họ là một đội bóng "yếu vía" trên sân khách khi đây đã là trận đấu thứ 29 liên tiếp thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ không thắng khoi rời xa Thiên Trường. Trong hiệp 1, Nam Định có một thế trận không đến nỗi nào nhưng lại thủng lưới từ tình huống phòng ngự phạt góc không tốt của các trung vệ. Sang hiệp 2, họ tiếp tục để thua thêm 2 bàn thắng và chấp nhận kết quả thua 0-3.

HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra kiệm lời khi nói về đối thủ: "Tôi không đánh giá gì nhiều về đối thủ Thanh Hoá. Thế trận trên sân như vậy thì chúng tôi chỉ nên tập trung vào việc của mình. Tôi cần phải tìm ra phương án để cầu thủ đá sân khách tốt hơn. Ví dụ như Hạ Long chấn thương còn khá lâu mới bình phục nên Nam Định thiếu người cầm trịch lối chơi".
 
Sau trận thua Thanh Hoá, Nam Định sẽ tiếp tục tập luyện cho đến hết ngày 27 Tết, đội bóng này chỉ nghỉ đến mùng 4 Tết là tập trung trở lại. Có thể hiểu cho quyết định của lãnh đạo Nam Định bởi họ là đội bóng có thực lực không mạnh, cần duy trì sự tập trung cho việc tập luyện để có thể tích luỹ những điểm số quan trọng. Ở vòng 4, Nam Định sẽ trở về sân nhà để tiếp đón đương kim vô địch Viettel.
 
TS
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan