rss
Thứ sáu, 26/02/2021 | 22:50 GMT+7

HLV Nishino đưa ra đề xuất lạ, Văn Lâm làm quân xanh của ĐT Thái Lan?

Cập nhật 12:31 ngày 14/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Theo đề xuất của HLV Akira Nishino, thủ môn Đặng Văn Lâm rất có thể nằm trong đội hình sẽ giao hữu với ĐT Thái Lan.

HLV Nishino đã trở lại làm việc ngay sau khi hết thời hạn cách ly 14 ngày ở Thái Lan. Để chuẩn bị tốt cho những giải đấu quan trọng trong năm 2021, chiến lược gia người Nhật đã soạn kế hoạch cụ thể cho ĐT Thái Lan thời gian tới.
 
 
Theo đó, HLV Nishino sẽ cho ĐT Thái Lan tập trung 2 đợt vào tháng 10 và tháng 11 năm nay để kiểm tra phong độ các cầu thủ cũng như thử nghiệm đội hình. Đồng thời, ông bày tỏ mong muốn LĐBĐ Thái Lan (FAT) sẽ tìm quân xanh cho voi chiến để tằn tính thực chiến.
 
Do 4 cầu thủ trụ cột đang thi đấu tại J.League, hơn nữa trong thời gian mắc kẹt ở quê nhà, HLV Nishino đã theo dõi rất kỹ phong độ của các cầu thủ này, bởi vậy 2 đợt tập trung tới ông sẽ chỉ gọi những cầu thủ đang thi đấu trong nước.
 
Hình ảnh: HLV Nishino đưa ra đề xuất lạ, Văn Lâm làm quân xanh của ĐT Thái Lan? số 1
Văn Lâm có thể sẽ trở thành quân xanh chất lượng của ĐT Thái Lan
 
Mới đây, đối trọng của ĐT Việt Nam lại đề xuất với FAT thêm 1 ý tưởng khá thú vị, đó là để voi chiến giao hữu với ĐT bao gồm những tuyển thủ quốc tế khoác áo các ĐTQG đang thi đấu tại Thai League.
 
Ông Nishino giải thích, đây là một phương án phù hợp ở thời điểm hiện tại, bởi các đường bay quốc tế vẫn đang hạn chế, và rất khó để tìm được quân xanh trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Nhất là việc cách ly 14 ngày sau khi nhập cảnh sẽ làm các đội bóng "ngại" giao hữu.
 
Tất nhiên, nếu FAT thông qua đề xuất trên thì thủ thành Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ góp mặt trong đội hình "quân xanh" của đội bóng xứ chùa Vàng. Thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam đang là một trong những người gác đền mà nhiều đội bóng Thai League dè chừng ở thời điểm hiện tại.
 
Dự kiến, trận đấu này nếu diễn ra thì sẽ có thể được truyền hình trực tiếp để người hâm mộ được theo dõi.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan