rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 10:57 GMT+7

HLV Nishino thẳng tay loại 2 cầu thủ trong ngày ĐT Thái Lan hội quân

Cập nhật 15:50 ngày 04/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Hậu vệ Philip Roller và tiền vệ Teeraphol Yoryoei là hai cầu thủ đã bị HLV Akira Nishino gạch tên ngay trong ngày hội quân đầu tiên của ĐT Thái Lan hôm 3/5.

Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, HLV Akira Nishino đã lên danh sách tập trung cho ĐT Thái Lan gồm 43 cầu thủ. Ngày hôm qua (3/5), 20 cầu thủ đầu tiên của voi chiến đã hội quân tại Summit Windmill Golf Residence ở Samut Prakan.
 
 
Tuy nhiên, ngày tập trung đầu tiên của thầy trò HLV Nishsino lại khá căng thẳng. HLV người Nhật Bản đã thẳng tay loại hậu vệ Philip Roller và tiền vệ Teeraphol Yoryoei. Theo truyền thông xứ chùa Vàng, hai cầu thủ này đã vắng mặt mà không báo cáo lý do trong buổi tập đầu tiên. HLV Nishino cho rằng đây là hành động vô kỷ luật nên đã gạch tên 2 cầu thủ ra khỏi danh sách.
 
Hình ảnh: HLV Nishino thẳng tay loại 2 cầu thủ trong ngày ĐT Thái Lan hội quân số 1
HLV Nishisno thẳng tay loại 2 cầu thủ ngay trong ngay hội quân
 
Trước Roller và Teeraphol, HLV Nishino đã không thể có sự phục vục của tiền đạo Teerasil Dangda. Lão tướng kỳ cựu từng ghi 45 bàn trong 104 trận cho voi chiến xin rút lui vì lý do chấn thương dai dẳng trong thời gian qua.
 
Như vậy, hiện tại danh sách của voi chiến còn 40 cầu thủ. Dự kiến, đến ngày 10/5, 20 cầu thủ còn lại thuộc các CLB Chiang Rai United, Chonburi, Bangkok United và Buriram United sẽ có mặt sau khi thi đấu xong Cúp FA.
 
Hình ảnh: HLV Nishino thẳng tay loại 2 cầu thủ trong ngày ĐT Thái Lan hội quân số 2
Buổi tập đầu tiên của ĐT Thái Lan
 
Sau quá trình tập huấn, HLV Nishsio sẽ rút gọn danh sách 23 cầu thủ lên đường sang UAE vào ngày 21/5. Tại UAE, ĐT Thái Lan sẽ đấu giao hữu hai trận, với Oman ngày 25/5 rồi Tajikistan ngày 29/5.
 
Tại bảng G, ĐT Thái Lan đang cs 8 điểm xếp thứ 3 trên BXH. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Nishino sẽ gặp Indonesia ngày 3/6, UAE ngày 7/6 và Malaysia ngày 15/6.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan