rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 14:37 GMT+7

HLV Park Hang Seo bất ngờ mở họp báo ở Pleiku: Tri ân bầu Đức, tiết lộ lời mời đặc biệt của Công Phượng

Cập nhật 19:09 ngày 11/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo quyết định dự khán trận đấu giữa HAGL với Viettel trên sân Pleiku ở vòng 4 V.League 2022. Trước thềm trận đấu, ông đã có một số chia sẻ thú vị bên lề công việc chuyên môn của mình.

Ngay sau khi khỏi Covid-19, HLV Park Hang Seo đã lập tức bắt đầu với công việc của mình. Ông quyết định vào Pleiku dự khán trận đấu giữa HAGL với Viettel trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2022. Quyết định của nhà cầm quân người Hàn Quốc xuất phát từ việc cả hai đội đều có nhiều thành viên ở ĐTQG.
 
Trước trận đấu, HLV Park Hang Seo bất ngờ tổ chức cuộc gặp gỡ với bầu Đức và truyền thông. Theo đó, HLV trưởng của ĐT Việt Nam đã tặng ông bầu của đội bóng phố núi bộ kỷ niệm chương của mình. Ông chia sẻ: "Tôi rất muốn lên thăm anh, nhưng vì công việc ở ĐTViệt Nam nên giờ mới lên được. Tôi có món quà muốn tặng anh, đó là kỉ niệm chương của tôi. Mặt trước là hình của tôi, mặt sau là hình sân Mỹ Đình. Có 3 loại vàng bạc đồng, nhưng mới sản xuất được loại bạc và anh là người tôi tặng đầu tiên. Tất cả có 2.800 cái.
 
 
Tôi đến Việt Nam làm việc là vì bầu Đức. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của anh Đức, nên tôi cảm ơn anh ấy. Trong tương lai nếu bầu Đức quyết định mời tôi về HAGL hoặc là giao việc gì đó thì tôi sẵn sàng".
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo bất ngờ mở họp báo ở Pleiku: Tri ân bầu Đức, tiết lộ lời mời đặc biệt của Công Phượng số 1
HLV Park Hang Seo mở họp báo ngay trước trận đấu giữa HAGL - Viettel
 
HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ thêm một câu chuyện khá thú vị về Công Phượng - học trò của mình ở ĐT Việt Nam. Theo đó, ông tiết lộ, Công Phượng đã xây nhà ở Pleiku, chân sút xứ Nghệ đã ngỏi lời mời ông về nhà mình ở khi hết hợp đồng với VFF.
 
"Công Phượng tâm sự với tôi là đã xây nhà ở đây (Pleiku). Cậu ấy nói rằng khi nào hết hợp đồng, không dẫn dắt ĐT Việt Nam nữa thì mời thầy về đây ở. Tôi nói vui là cho tôi nhà luôn đi nhưng cậu ấy từ chối, bảo là chỉ đến ở thôi" - HLV đến từ xứ kim chi chia sẻ về câu chuyện vui với Công Phượng.
 
Về phía mình, bầu Đức cũng cám ơn những tình cảm của HLV Park Hang Seo và chúc ĐT Việt Nam sẽ giành kết quả tốt trong hai trận đấu còn lại của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sau đó ông chia sẻ thêm nhiều điều về các cầu thủ HAGL. Chủ tịch của đội bóng phố núi chia sẻ: "Hợp đồng của tôi với các cầu thủ thì chắc báo chí cũng biết hết rồi. Tôi không hề trói buộc các cầu thủ. Ai muốn ra đi thì cứ việc ra đi, nhưng không ai chọn việc đó cả.
 
Tôi để rất nhiều cầu thủ thi đấu ở CLB Hải Phòng hay CAND. Nhiều cầu thủ khác cũng được cho mượn ở các đội V.League, hạng Nhất. Có nhiều cầu thủ được cho mượn, cũng có người đã chấm dứt hợp đồng. Thế nhưng những cầu thủ chủ chốt đâu có lựa chọn việc ra đi đâu. Có thể nói, các cầu thủ không vì tiền nên vẫn ở HAGL thi đấu. Đó là sự lựa chọn của từng người”.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan