rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:08 GMT+7

HLV Park Hang Seo bổ sung cầu thủ thay Quế Ngọc Hải

Cập nhật 08:03 ngày 31/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo vừa quyết định triệu tập bổ sung thêm trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Theo thông tin mới nhất từ VFF, HLV Park Hang Seo vừa triệu tập bổ sung thêm trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh lên ĐT Việt Nam. Sự có mặt của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội nhằm đảm bảo lực lượng cho đội tuyển để đối đầu với Trung Quốc. Đồng thời, Việt Anh cũng là nhân tố thay thế trung vệ Quế Ngọc Hải.
 
Được biết, trong tối nay, Bùi Hoàng Việt Anh sẽ có mặt tại nơi đóng quân của đội tuyển. Toàn đội sẽ tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để phục vụ cho trận đấu. Kết quả của đợt xét nghiệm này sẽ là cơ sở để chốt danh sách đăng ký chính thức của ĐT Việt Nam cho trận đấu với ĐT Trung Quốc.
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo bổ sung cầu thủ thay Quế Ngọc Hải số 1
Bùi Hoàng Việt Anh được bổ sung lên ĐT Việt Nam thay cho Quế Ngọc Hải
 
Trước đó, trung vệ Quế Ngọc Hải được xác định dương tính với Covid-19 hôm 28/1. Nhiều khả năng anh lây từ cầu thủ đàn em Liễu Quang Vinh trong quá trình sinh hoạt và tập luyện khi nhóm này ở lại Việt Nam. Quế Ngọc Hải ngoài lỡ trận đấu với Trung Quốc thì anh cũng không thể về quê nhà Nghệ An đón Tết cùng gia đình.
 
Trở lại với trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, anh là cầu thủ khá quen mặt trong những lần tập trung gần đây của ĐT Việt Nam khi tham dự vòng loại World Cup. Việc thường xuyên luyện tập cùng đàn anh sẽ giúp Việt Anh nhanh chóng bắt kịp nhịp với các đồng đội khi lên tuyển.
 
ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc. Theo kế hoạch, chiều mai thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được bố trí tập làm quen sân Mỹ Đình.
 
Ở trận đấu lượt đi, ĐT Việt Nam để thua đối thủ với tỉ số 2-3. Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 1/2. Đây là trận đấu mà sân Mỹ Đình đón 20.000 khán giả vào sân theo dõi trận đấu.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan