rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 08:48 GMT+7

HLV Park Hang Seo: 'Các cầu thủ mới còn thiếu kinh nghiệm và trình độ'

Cập nhật 20:15 ngày 27/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo đã có những nhận xét về những cầu thủ mới mà ông sử dụng trong trận đấu với Australia dù chúng ta đã để thua đối thủ với tỉ số 0-4.

ĐT Việt Nam để thua 0-4 trước ĐT Australia trong trận đấu lượt về trên sân của đối thủ. Đây là trận đấu mà HLV Park Hang Seo trao cơ hội cho một số gương mặt mới như Văn Xuân hay Tuấn Hải.
 
 
Nhận xét sau trận chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá: "Hôm nay, đội thua 0-4, nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Trong hiệp đầu, chúng tôi dùng nhiều cầu thủ mới, còn thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc sử dụng các gương mặt mới là cần thiết, phù hợp với tiến trình phát triển. Chúng ta phải chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo".
 
Khi được hỏi về Tuấn Hải - người được trao cơ hội đá chính trong trận đấu hôm nay, HLV Park Hang Seo dành rất nhiều lời khen cho cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội. Ông đánh giá, Tuấn Hải dù mới chỉ lần đầu thi đấu quốc tế nhưng có màn thể hiện ấn tượng không thua kém gì các cầu thủ cũ.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo: 'Các cầu thủ mới còn thiếu kinh nghiệm và trình độ' số 1
 
"Một số cầu thủ mới có vẻ chưa quen với chiến thuật của đội. Dù vậy, tôi vẫn nhìn thấy được điểm tích cực. Tuấn Hải lần đầu đá một trận quốc tế, nhưng cậu ấy đã phát huy năng lực, không quá thua kém các đồng đội dày dạn kinh nghiệm hơn. Thông qua các trận đấu như thế này, chúng tôi sẽ cố gắng sàng lọc, tìm kiếm những nhân tố mới như Tuấn Hải" - ông nhận xét.
 
Còn khi được hỏi về những tình huống mà ĐT Việt Nam bỏ lỡ trong hiệp 2, ông chỉ trả lời ngắn gọn: "Tôi rất tiếc". Đây cũng là câu trả lời cuối cùng của HLV Park Hang Seo tại họp báo.
 
Sau trận đấu, ngày mai ĐT Việt Nam sẽ về nước để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày 1/2.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan