rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:14 GMT+7

HLV Park Hang-seo cảnh báo U23 Việt Nam trước thềm ASIAD

Sự kiện: Olympic Việt Nam
Cập nhật 22:15 ngày 07/08/2018

(Bóng đá Nam) - HLV Park Hang-seo đã lên tiếng cảnh tỉnh các cầu thủ U23 Việt Nam trước thời điểm vòng bảng ASIAD 18 diễn ra.

Kết thúc giải giao hữu Tứ hùng U23 - cúp Vinaphone 2018, U23 Việt Nam với 2 chiến thắng và một trận hoà đã là nhà vô địch. Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Park Hang-seo khẳng định rằng ông đã gửi danh sách 20 tuyển thủ dự ASIAD 18 đến VFF và ông chưa thể tiết lộ ngay lập tức.
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang-seo cảnh báo U23 Việt Nam trước thềm ASIAD số 1

HLV Park Hang-seo cảnh báo U23 Việt Nam

"Chúng tôi buộc phải loại đi 30 người, dù tôi không hề muốn làm việc này, nhưng đấy là quy định. Tôi cũng đã cố gắng tạo ra cơ hội nhiều nhất và công bằng nhất có thể để tất cả các cầu thủ có thể ra sân. Giải giao hữu lần này là cơ hội để U23 Việt Nam nâng cao năng lực và chức vô địch là nỗ lực của các cầu thủ." Ông Park Hang-seo chia sẻ.
 
 
Về những đối thủ ở giải đấu lần này, HLV Park Hang-seo: "Kể cả Nhật Bản chỉ mang đến giải đội U21, tôi nghĩ rằng không chỉ họ mà mọi trân đấu khác ở giải đấu này đều là trận chung kết với U23 Việt Nam. Chúng tôi nghĩ rằng nếu U23 Việt Nam chơi thiếu tập trung, chuyện bị loại ngay từ vòng bảng là điều hoàn toàn bình thường."
 
Nhắc đến cậu học trò cưng Phan Văn Đức, HLV Park Hang-seo khẳng định rằng Văn Đức là cầu thủ phù hợp để vào sân thay người và ông rất cần những mẫu cầu thủ như vậy cho ASIAD 18.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan