rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:44 GMT+7

HLV Park Hang Seo dễ dàng nhận ra điểm yếu của U23 Indonesia

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 23:02 ngày 06/05/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo nhận định, khi nhận ra U23 Indoensia gặp vấn đề về thể lực, ông đã có một số thay đổi để giúp U23 Việt Nam có một trận thắng trước đối thủ.

Trước một U23 Indonesia đầy tự tin, quyết liệt, suốt 45 phút đầu tiên của trận đấu, U23 Việt Nam không thể có bàn thắng vào lưới đối thủ. Hiệp 1 trận đấu qua đi mà không có bàn thắng nào được ghi. Tuy nhiên, ở hiệp 2, với các pha lập công của Tiến Linh, Hùng Dũng và Văn Đô, U23 Việt Nam đã có trận thắng đầu tiên tại SEA Games 31.
 
Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nhận định: "Sau 60 phút tôi cảm nhận đối phương sa sút thể lực. Trong hiệp 1 cầu thủ của chúng tôi đã rất tập trung. Tôi nói các cầu thủ phải duy trì sự tập trung đó.
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo dễ dàng nhận ra điểm yếu của U23 Indonesia số 1
HLV Park Hang Seo tận dụng cơ hội từ việc U23 Indonesia suy yếu về thể lực
 
 
Sự thay đổi đầu tiên của tôi là ở vị trí của Văn Tùng. Cậu ấy tốt, nhưng thiếu kinh nghiệm nên tôi đã đưa Mạnh Dũng vào trong hiệp 2. Thêm vào đó, Lê Văn Xuân đổi vị trí cho Lê Văn Đô. Xuân tập nhiều cánh trái, nhưng trong các buổi tập tôi phát hiện cậu ấy phát huy tốt ở cánh phải. Những thay đổi này đem lại kết quả tốt. Chúng ta đã có một trận đấu thành công".
 
Trong trận đấu này, Lý Công Hoàng Anh sau khi va chạm với các cầu thủ Indonsia đã bị đau và không thể tiếp tục thi đấu. Chia sẻ về tình hình của tiền vệ này, HLV Park Hang Seo thông tin: "Chấn thương Hoàng Anh không phức tạp. Sáng mai các bác sĩ sẽ kiểm tra lại với sức khỏe của các cầu thủ, sau đó có chẩn đoán cụ thể hơn.
  
Thực tế trong số cầu thủ của chúng tôi có rất nhiều người thiếu kinh nghiệm thi đấu thực tế. Tôi vẫn thấy có đâu đó sai sót cá nhân. Tôi sẽ làm sao để hạn chế điều này trong những trận đấu tới. Khi chọn cầu thủ quá tuổi, mục tiêu là trám vị trí còn yếu của U23 Việt Nam."
 
Với 3 điểm trong trận đấu này, U23 Việt Nam tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH bảng A. Cùng 3 điểm, U23 Philippines đang tạm dẫn đầu bảng do hơn U23 Việt Nam về hiệu số bàn thắng.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan