rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 21:39 GMT+7

HLV Park Hang Seo được giao nhiệm vụ đặc biệt cùng ĐT Việt Nam

Cập nhật 21:09 ngày 22/05/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Bộ trưởng bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 là hai mặt trận quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm nay. Bởi vậy thầy trò HLV Park Hang Seo cần chuẩn bị thật kỹ để hoàn thành hai nhiệm vụ này.

Chiều ngày 22/5, Bộ trưởng bộ VHTTDL đã có buổi làm việc với tổng cục TDTT, VFF và hai HLV của hai ĐTQG là ông Park Hang Seo và ông Mai Đức Chung. Tại buổi làm việc, người đứng đầu của ngành VHTTDL đã đưa ra những phương án để bóng đá Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2019 sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng nhất là hoàn thành mục tiêu kép của ĐT nam Việt Nam ở hai đấu trường lớn.
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo được giao nhiệm vụ đặc biệt cùng ĐT Việt Nam số 1
Toàn cảnh buổi làm việc của bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện với VFF, tổng cục TDTT và hai HLV ĐTQG Việt Nam
 
Trước bài toán nhân sự của ĐT Việt Nam, bộ trưởng cho biết sẽ hỗ trợ tối đa để các địa phương và các CLB để có cơ chế hỗ trợ các tài năng bóng đá trẻ, để họ có thể ra sân thi đấu nhiều hơn.
 
Qua những kế hoạch của chiến lược gia người Hàn Quốc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đặt mục tiêu cho ĐT Việt Nam là dành tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và bảo vệ chức vô địch tại AFF Cup 2020. Bộ trưởng cũng nhắc nhở VFF đã quan tâm, càng quan tâm hơn nữa đến các đội tuyển, từ chuyên môn đến chăm sức sức khoẻ, thể lực, dinh dưỡng cho cầu thủ.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo được giao nhiệm vụ đặc biệt cùng ĐT Việt Nam số 2
ĐT Việt Nam được giao hai nhiệm vụ quan trọng trong năm nay
 
Cuối cùng, người đứng đầu ngành VHTTDL cũng nhắn nhủ đến HLV Park Hang Seo: “Đặc biệt công tác giáo dục về đạo đức, tư tưởng tiếp tục phải được đặt lên hàng đầu. Làm sao cho các cầu thủ thấm nhuần được tư tưởng thắng không kiêu, bại không nản, đừng mắc bệnh “sao” để không ngủ quên trên chiến thắng, luôn phấn đấu và rèn luyện. Điều này xin lại tiếp tục trông chờ vào thầy Park trong các lần tập trung sắp tới”.
 
Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo đang có 11 điểm, tạm thời xếp vị trí đầu bảng G. Bám đuổi ngày phía sau là Malaysia và Thái Lan. Nếu giành chiến thắng trước người Mã trong chuyến làm khách đến thánh địa Bukit Jalil sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ củng cố vững chắc ngôi đầu bảng của mình và rộng cửa trên hành trình tìm tấm vé đi tiếp.
 
VIDEO: THIÊN TRƯỜNG- SIGNAL IDUNA PARK PHIÊN BẢN V.LEAGUE
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan