rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 16:49 GMT+7

HLV Park Hang Seo gặp sự cố trong họp báo sau trận giao hữu

Cập nhật 21:04 ngày 27/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong họp báo sau trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam trên sân Việt Trì.

Trận giao hữu của ĐT Việt Nam với ĐT U22 Việt Nam chiều nay (27/12) là trận đấu cuối cùng của bóng đá Việt Nam trong năm 2020. Tuy nhiên, tại họp báo sau trận, một sự cố hy hữu đã xảy ra.
 
Cụ thể, khi phóng viên đang đặt câu hỏi cho HLV Park Hang Seo thì phòng báo bị mất điện. Phòng tối om khiến buổi họp báo bị gián đoạn trong vài phút. Một phóng viên đã hỏi vui chiến lược gia người Hàn Quốc rằng đã bao giờ trong sự nghiệp ông gặp một tình huống dở khóc dở cười như này chưa. Tuy nhiên, ông hóm hỉnh trả lời: "Tôi không trả lời anh đâu. Chúc mừng Giáng Sinh!"
 
 
Sau khi sự cố được khắc phục, buổi họp báo tiếp tục được diễn ra, HLV người Hàn Quốc trả lời nhiều câu hỏi của báo giới về hai trận gio hữu vừa qua cũng như những gì bóng đá Việt Nam đã trải qua trong năm 2020. Ông gửi lời cám ơn của mình đến người hâm mộ Phú Thọ, người hâm mộ Việt Nam đã theo dõi ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo gặp sự cố trong họp báo sau trận giao hữu số 1
Sự cố mất điện trong họp báo sau trận giao hữu của ĐT Việt Nam với ĐT U22 Việt Nam
 
Sau cùng, ông thông báo về kế hoạch sắp tới của mình. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, Tết Dương lịch là dịp lễ quan trọng của xứ Kim Chi, bởi vậy ông sẽ về quê nhà đón năm mới với gia đình. Ông sẽ trở lại Việt Nam trước Tết Nguyên đán để tiếp tục công việc của mình.
 
"Tôi sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày mai. Tôi sẽ cùng gia đình đón tết Dương lịch. Ở Hàn Quốc, việc đón năm mới là một điều rất quan trọng. Tôi sẽ trở lại Việt Nam trước khi tết Âm lịch diễn ra" - HLV Park Hang Seo cho biết kế hoạch của mình. 
 
Trước khi ra về, HLV Park Hang Seo lại gặp phải một sự cố nữa. Sau khi cảm ơn cán bộ truyền thông VFF, ông bước hụt trên bục, rất may không có điều gì xảy ra. Đây có lẽ là những sự cố đáng nhớ của HLV người Hàn Quốc khi dẫn dắt ĐT Việt Nam.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan