rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 13:06 GMT+7

HLV Park Hang Seo gọi "lính đánh thuê" của bầu Đức lên ĐT Việt Nam

Cập nhật 15:47 ngày 12/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Tô Văn Vũ dương tính với Covid-19 ngay trước ngày hội quân của ĐT Việt Nam, chính vì thế HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập Châu Ngọc Quang để thay thế.

Tiền vệ Tô Văn Vũ của B.Bình Dương là một trong 28 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam lần này. Tuy nhiên ngay trước thềm hội quân, Văn Vũ nhiễm Covid-19, chính vì thế để đảm bảo lực lượng cho ĐT Việt Nam tập luyện HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập tiền vệ Châu Ngọc Quang để thay thế.
 
 
Châu Ngọc Quang sinh năm 1996 trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL. Anh đến Hải Phòng thi đấu theo dạng cho mượn từ nửa cuối mùa giải 2021. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phải đến V.League 2022 Ngọc Quang mới có cơ hội ra sân.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo gọi lính đánh thuê của bầu Đức lên ĐT Việt Nam số 1
Châu Ngọc Quang lên tuyển thay Tô Văn Vũ
 
Trong 3 trận đấu đã qua, Ngọc Quang đều được HLV Chu Đình Nghiêm cho đá chính cả 3 trận. Anh chơi ở vị trí tiền vệ và tiền đạo cánh. Phong độ ổn định của Ngọc Quang đã thuyết phục được HLV Park Hang Seo và được ông trao cơ hội.
 
Đây là lần đầu tiên cầu thủ sinh năm 1996 được triệu tập lên ĐT Việt Nam. Trong nhiệm kỳ của HLV Park Hang Seo, amh từng lên tập trung và góp mặt ở VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc nhưng không được ra sân một phút nào. Như vậy, Ngọc Quang sẽ là cầu thủ thứ 7 của HAGL được HLV người Hàn Quốc triệu tập ở lần hội quân này cùng với Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường, Hồng Duy và Văn Thanh.
 
ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 14/3. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp đón Oman trên sân Mỹ Đình ngày 24/3 và làm khách trước Nhật Bản ngày 29/3. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan