rss
Thứ bảy, 15/08/2020 | 17:10 GMT+7

HLV Park Hang Seo: Không phải Thái Lan, đá với Malaysia khó nhất

Cập nhật 19:00 ngày 07/04/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo cho rằng trận đấu lượt về với người Mã trên sân Bukit Jalil là trận đấu khó khăn nhất đối với ĐT Việt Nam.

Trong những ngày bóng đá đóng băng vì dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự của mình vẫn làm việc để làm tìm phương án tốt nhất cho ĐT Việt Nam.
 
 
Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi cùng các trợ lý vẫn cùng nhau làm việc mỗi ngày. Chúng tôi xem lại băng kỹ thuật các trận đấu của đội tuyển, phân tích chi tiết các thông số của từng cầu thủ, xem họ thi đấu tốt và không tốt ở những thời điểm nào để tìm giải pháp cải thiện. Chúng tôi thấy rằng, thời điểm hiện tại Việt Nam có nhiều tiền vệ tốt.
 
Chúng tôi muốn làm sao để tận dụng sức mạnh ở hàng tiền vệ, giúp đội chơi tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang cố gắng để xây dựng các hệ thống chiến thuật khác nhau nhằm giúp đội tuyển có những phương án sẵn sàng trước các đối thủ khác nhau. Tất nhiên tôi không thể nói chi tiết về điều này”.
 
Tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam vẫn còn 3 trận đấu nữa, trước khi kết thúc cuộc đua tại bảng G. Trong đó, trận gặp Malaysia lẽ ra diễn ra ngày 31/3 nhưng đã bị hoãn. Theo đánh giá của HLV Park Hang-seo, việc trận đấu này bị hoãn sẽ giúp cho Malaysia có thêm thời gian để hoàn tất việc nhập tịch cầu thủ thứ tư trong đội hình.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo: Không phải Thái Lan, đá với Malaysia khó nhất số 1
HLV Park Hang Seo cho rằng Maláyia là đối thủ khó nhằn nhất của ĐT Việt Nam
 
“Trận đấu với Malaysia là khó nhất. Đối thủ này còn hi vọng, khá mạnh và quan trọng là họ được chơi trên sân nhà. Nếu thắng được Malaysia, chúng ta sẽ duy trì được ngôi đầu và rộng cửa vào vòng loại cuối cùng. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để thắng tại Malaysia”- HLV Park Hang Seo đánh giá về đối thủ.
 
Sau hai năm dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho rằng, chiến thuật của ông đang  bị các đối thủ bắt bài. Bởi vậy, ông cùng ê kip của mình đang cố gắng để tìm giải pháp mới cho đoàn quân sao vàng. Ông khẳng định: “Hiện nay, tôi cùng ban huấn luyện liên tục thảo luận, tìm ra những chi tiết dù là nhỏ để cải thiện chiến thuật đã có cũng như chuẩn bị những chiến thuật mới. Nhưng chiến thuật phải phù hợp với những cầu thủ mà chúng ta có. Cầu thủ cũng phải thích ứng được với chiến thuật mới và sự thay đổi phải giúp họ nâng tầm. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để có điều đó”.
 
Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, tiếp theo là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indondesia xếp cuối bảng với 5 trận toàn bại. Với cục diện này, không ngạc nhiên khi HLV Park Hang Seo xác định trận đấu với Malaysia chính là trận đấu mang tính “bản lề” đối với ĐT Việt Nam.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan