rss
Thứ sáu, 29/05/2020 | 07:19 GMT+7

HLV Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu

Cập nhật 22:37 ngày 27/03/2018

(Hậu trường) - Công ty Samsung Vina vừa công bố HLV Park Hang Seo trở thành đại sứ thương hiệu của Samsung tại Việt Nam.

Giúp U23 Việt Nam gây ấn tượng cực mạnh tại VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc, tên tuổi của HLV Park Hang Seo không chỉ nổi bật ở Việt Nam mà tại quê nhà Hàn Quốc vị thuyền trưởng này cũng được tiếp đón vô cùng nồng hậu. Trong khoảng thời gian ngắn về nghỉ Tết HLV Park Hang Seo cũng tất bật với những cuộc tiếp đón và giao lưu.
 
Mới đây, Công ty Samsung Vina cũng tiết lộ HLV Park Hang Seo sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của Samsung tại Việt Nam. ÔNg sẽ giúp công ty này quảng bá các sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Trước đó chiến lược gia người Hàn Quốc cũng từng tham gia đóng quảng cáo khi làm trợ lý ở World Cup 2002.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu số 1

HLV Park Hang Seo làm đại sứ cho Samsung tại Việt Nam

 
Hiện tại thành công của U23 Việt Nam là áp lực rất lớn cho HLV Park Hang Seo. Ông vừa cùng ĐT Việt Nam sang Jordan đấu trận cuối cùng tại VCK Asian Cup 2019. Dù chỉ là trận cầu thủ tục, lại không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng HLV Park Hang Seo vẫn đặt mục tiêu có điểm ở trận đấu cuối cùng này.
 
CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan