rss
Thứ bảy, 15/08/2020 | 16:56 GMT+7

HLV Park Hang Seo lọt danh sách quyền lực ở Hàn Quốc

Cập nhật 10:54 ngày 29/04/2020

(Hậu trường) - Forbes Hàn Quốc đã chọn HLV Park Hang Seo là một trong 40 nhân vật nổi tiếng quyền lực nhất ở xứ kim chi.

Sau hơn 2 năm làm việc trên dải đất hình chữ S, HLV Park Hang Seo đã trở thành cái tên thân thuộc với người dân khắp đường làng ngõ xóm. Thành công cùng bóng đá Việt Nam cũng khiến vị thuyền trưởng người Hàn Quốc trở nên nổi tiếng hơn ở quê nhà. Thậm chí mới đây Forbes Hàn Quốc đã điền tên HLV trưởng ĐT Việt Nam vào danh sách 40 nhân vật nổi tiếng quyền lực nhất ở xứ kim chi.
 
 
Theo xếp hạng của Forbes, HLV Park Hang Seo xếp hạng thứ 38, chỉ đứng trên ca sĩ Jeong Mi Ae và võ sĩ MMA Chan Sung Jung. Mặc dù vậy đây vẫn là món quà ý nghĩa cho ông thầy 62 tuổi bởi trở thành 'nhân vật của công chúng' tại đất nước mạnh về giải trí như Hàn Quốc là rất khó khăn. Thậm chí hình ảnh HLV Park Hang Seo còn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người dân vùng quê nghèo Sancheong.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo lọt danh sách quyền lực ở Hàn Quốc số 1
 

HLV Park Hang Seo lọt danh sách những nhân vật ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc

 
Cũng trong danh sách "40 nhân vật nổi tiếng quyền lực Hàn Quốc' còn có ngôi sao bóng đá Son Heung Min, cầu thủ Tottenham đứng thứ 4 trên HLV Park Hang Seo 34 bậc.  Tài năng 19 tuổi đang thi đấu tại La Liga Lee Kang In cũng được nhắc tên trong danh sách này.
 
Hiện tại dù bóng đá Việt Nam đang tạm đóng băng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự của mình vẫn làm việc rất chăm chỉ. Ông đang tìm cách 'cải tổ chiến thuật' để tránh bị đối thủ bắt bài trong thời gian tới. HLV Park Hang Seo vào ĐT Việt Nam sẽ có hai nhiệm vụ quan trọng trong năm nay là AFF Cup 2020 và những trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022. Ngoài ra ông cũng tích cực học tiếng Việt để dễ dàng hơn trong việc giao tiếp với học trò!
 
CP

ĐT VIỆT NAM CÓ THỰC SỰ CẦN HOÀNG VŨ SAMSON?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan