rss
Thứ hai, 17/01/2022 | 16:43 GMT+7

HLV Park Hang Seo ngó lơ, Bùi Tiến Dũng tích cực chạy show

Cập nhật 09:53 ngày 02/01/2022

(Hậu trường) - Không còn nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo, Bùi Tiến Dũng thảnh thơi tham dự các sự kiện đón năm mới 2022.

Từng là người hùng dưới thời HLV Park Hang Seo, tuy nhiên hiện tại Bùi Tiến Dũng không còn nằm trong kế hoạch của ông thầy người Hàn Quốc. Việc V.League nghỉ dài cũng khiến thủ môn này khá thảnh thơi để thực hiện những kế hoạch ngoài bóng đá.
 
 
Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện mùa dịch, mới đây Bùi Tiến Dũng còn được lựa chọn là khách mời tham dự một chương trình chào xuân 2022 của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Cởi bỏ tấm áo tuyển thủ, Bùi Tiến Dũng vẫn là gương mặt trẻ có tầm ảnh hưởng lớn, đó là lý do anh được lựa chọn cho một chương trình đặc biệt của Đài thành phố.
 
Bùi Tiến Dũng hào hứng chia sẽ hình ảnh tham gia chương trình cùng nhiều nhân vật nổi bật kèm theo dòng trạng thái: “Điều gì chúng ta học được sau khi trải qua một năm 2021 đầy khó khăn và vất vả?” .
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo ngó lơ, Bùi Tiến Dũng tích cực chạy show số 1

Bùi Tiến Dũng trong chương trình Chào năm mới 2022

 
“Không sao cả! Chúng ta vẫn còn ở đây mạnh khoẻ và biết ơn cuộc sống này vô cùng. Xin được lan toả năng lượng tích cực đến với tất cả mọi người. Tiếp tục cuộc sống, nỗ lực mỗi ngày. Cùng yêu thương và sẻ chia”.
 
Hiện tại Bùi Tiến Dũng đang thi đấu cho CLB TP HCM, dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới việc tập luyện của các cầu thủ nhưng đội bóng thành phố mang tên Bác vẫn hướng tới mục tiêu vô địch ở V.League 2022. Giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 2 tới nên Bùi Tiến Dũng cùng các đồng đội của mình đang phải nỗ lực hết sức!
 
CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan