rss
Thứ ba, 07/07/2020 | 06:11 GMT+7

HLV Park Hang Seo nhận quà đặc biệt từ em rể

Cập nhật 11:23 ngày 11/11/2019

(Hậu trường) - HLV Park Hang Seo vừa nhận được món quà ‘ấm lòng’ từ em rể và những người dân ở quê nhà Sancheong, Hàn Quốc.

Sau liên tiếp những thành công cùng bóng đá Việt Nam, giải thưởng HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á không thể thoát khỏi tay thầy Park Hang Seo. Sau lễ vinh danh tại AFF Awards 2019 vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, đồng nghiệp và NHM Việt Nam. Tuy nhiên món quà ý nghĩa nhất có lẽ chính là tấm băng rôn đặc biệt của người dân Sancheong.

Em rể HLV Park Hang Seo Yb Bae đã chụp ảnh bức hình tấm băng rôn với nội dung: "Người dân Sancheong tự hào về Park Hang-seo. Chúc mừng ông với danh hiệu cao quý của AFF" để gửi vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam. Được biết, tấm băng rôn trên được treo tại trường tiểu học gắn liền với tuổi thơ của HLV Park Hang Seo.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo nhận quà đặc biệt từ em rể số 1

Người dân Hàn Quốc bày tỏ niềm tự hào về HLV Park Hang Seo


Đây không phải lần đầu tiên quê nhà HLV Park Hang Seo bày tỏ niềm tự hào về ông. Trước đó khi cùng U23 Việt Nam giành chức á quân VCK U23 châu Á ở Thường Châu những hình ảnh về HLV Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam đã được các họa sĩ ghi lại trên những bức tường trống ở vùng Sancheong.

Khi đứng trên bục vinh quang HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Đây tuy chỉ là giải thưởng cá nhân nhưng tôi tin rằng nó là sự đền đáp xứng đáng dành cho cả Ban huấn luyện, bộ phận hậu cần cũng như các cầu thủ". "Có lẽ điều ý nghĩa nhất tôi muốn nói bây giờ là lời cảm ơn chân thành dành cho nhân dân Việt Nam cũng như người hâm mộ bóng đá. Chúng ta đều biết trong bóng đá có nhiều yếu tố để đạt được thành công, phải nói rằng sự ủng hộ từ nhân dân cũng như các quan chức bóng đá Việt Nam đã giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay".

Một ngày trước khi nhận giải thưởng tại AFF Awards 2019 HLV Park Hang Seo cũng đã tái ký hợp đồng với VFF, ông sẽ ở lại Việt Nam ít nhất 2 năm nữa với những mục tiêu khó khăn cùng ĐT Việt Nam. Hiện tại HLV Park Hang Seo đang ‘một nách hai con’ khi cùng ĐT Việt Nam chinh phục vòng loại World Cup và giúp U22 Việt Nam hiện thực giấc mơ Vàng tại SEA Games 30!

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan