rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 09:46 GMT+7

HLV Park Hang Seo nói gì khi ĐT U22 Việt Nam không đạt được mục tiêu trước ĐTQG?

Cập nhật 09:08 ngày 28/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo đánh giá cao tinh thần của ĐT U22 Việt Nam trước ĐTQG dù không đạt được mục tiêu thắng ít nhất một trận trước đàn anh.

Trận đấu diễn ra trên sân Việt Trì nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. 20.000 chỗ ngồi của sân này được đều chật kín. Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo gửi lời cám ơn những người hâm mộ Phú Thọ: "Tiền bán vé của hai trận đấu này được dùng để ủng hộ đồng bào miền Trung. Khán giả rất đông, đây là sự chia sẻ với đồng bào miền trung, sự chia sẻ của người hâm mộ bóng đá Phú Thọ. Thay mặt cả hai ĐT tôi xin gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ Phú Thọ". 
 
 
Trong hai trận giao hữu vừa qua, cả hai ĐT đã ghi được 9 bàn thắng, trong đó có 5 bàn thắng của ĐTQG và 4 bàn thắng của ĐT U22 Việt Nam. Đáng chú ý, dù được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng ĐT Việt Nam để thủng lưới 4 bàn trước đàn em.
 
Nói về kết quả của hai trận đấu HLV Park Hang Seo cho biết: "Sân Việt Trì theo tôi biết hiện nay CLB Phú Thọ đang dùng thi đấu, nên tôi không nghĩ mặt sân ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của hai đội. Chúng ta không nên lấy kết quả 2 trận giao hữu để đánh giá vì nó không phải trận đấu chính thức. ĐTQG có nhiều cầu thủ mới, trận hôm nay tuy thua 2 bàn nhưng vẫn có nhiều cơ hội. Tôi đã  tạo cơ hội cho hầu hết các cầu thủ thi đấu và một lần nữa tôi nghĩ không nên lấy kết quả này để đánh giá". 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo nói gì khi ĐT U22 Việt Nam không đạt được mục tiêu trước ĐTQG? số 1
HLV Park Hang Seo hài lòng với màn trình diễn của ĐT U22 Việt Nam
 

Trước khi trận giao hữu diễn ra, Dụng Quang Nho đã đặt mục tiêu sẽ cùng ĐT U22 Việt Nam có ít nhất một chiến thắng trước ĐTQG. Dẫu vậy, trước kinh nghiệm cũng như bản lĩnh của ĐT Việt Nam, ĐT U22 chỉ có thể có 1 trận hoà.
 
"Quang Nho trong họp báo trước trận giao hữu muốn ĐT U22 Việt Nam thắng 1 trận. Thực ra khi hai ĐT đá với nhau thường có tư tưởng đàn anh thắng đàn em là bình thường mà thua thì sẽ có vấn đề. Tư tưởng văn hoá phương Đông của người Việt Nam là anh em đá với nhau nên có thể sẽ nhường nhau bởi vậy khó tránh khỏi trường hợp ĐTQG nhường đàn em trong hai trận đấu với qua.
 
Nếu U22 là đội nước ngoài thì có thể kết quả lại khác. Các anh chị biết đấy (nói phóng viên) 2 trận vừa rồi tôi không chỉ đạo, mọi thứ đều do trợ lí quyết định. Cho nên, tôi chẳng biết nói gì về trường hợp của Quang Nho cả, các bạn muốn thắng đàn anh là quyết tâm rất tốt rồi" - HLV Park Hang Seo chia sẻ.
 
Trước đó, tại họp báo trước trận giao hữu, Dụng Quang Nho bày tỏ quyết tâm cùng ĐT U22 Việt Nam sẽ thắng ít nhất 1 trận trước ĐTQG.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan