rss
Chủ nhật, 24/10/2021 | 14:35 GMT+7

HLV Park Hang Seo: 'Sai sót của cầu thủ là lỗi của tôi'

Cập nhật 08:04 ngày 08/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo nhận hết trách nhiệm về mình sau trận thua 2-3 của ĐT Việt Nam trước ĐT Trung Quốc.

Dù đã quân bình tỉ số với ĐT Trung Quốc ở những phút cuối của trận đấu tuy nhiên, ĐT Việt Nam không thể bảo vệ được thành quả của mình. Bàn thua ở phút bù giờ cuối cùng khiến đoàn quân của HLV Park Hang Seo mất 1 điểm đầy tiếc nuối trước đối thủ.
 
 
Nói về trận thua của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Thật đáng tiếc khi chúng tôi thua ở phút bù giờ. Tôi cũng tiếc khi thay hậu vệ quá sớm. Tuy nhiên, các cầu thủ đã chơi hết khả năng của mình, quan trọng là các cậu ấy không từ bỏ".
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo: 'Sai sót của cầu thủ là lỗi của tôi' số 1
HLV Park Hang Seo nhận trách nhiệm về trận thua của ĐT Việt Nam
 
Trận thua của ĐT Việt Nam đến từ những sai lầm ở hàng phòng ngự. Trong đó, đáng chú ý là quyết định thay người của HLV Park Hang Seo khi đưa Nguyễn Thanh Bình vào sân thay Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ trẻ của Viettel mắc sai lầm trong 2/3 bàn thua mà ĐT Việt Nam phải nhận. Khi được hỏi về quyết định thay người này, chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận đây là một sai lầm. Ông nhận hết trách nhiệm về mình.
 
"Sai sót của cầu thủ là lỗi trách nhiệm của HLV, của người sử dụng cầu thủ. Tôi không thể chia sẻ gì vào lúc này. Các cầu thủ có sai sót mới trưởng thành được. Tôi nói lại rằng sai sót của cầu thủ là lỗi của HLV thay đổi người" - HLV Park Hang Seo nói.
 
Còn nói về ĐT Trung Quốc, ông nhận định: "Giải đấu của Trung Quốc là giải hàng đầu châu Á, được đầu tư tài chính mạnh, thu hút nhiều cầu thủ chất lượng. Vì vậy, họ có nhiều cầu thủ nhập tịch".
 
Sau trận thua thứ 3 liên tiếp, ĐT Việt Nam rơi xuống vị trí cuối bảng B. Ở trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục có chuyến làm khách trước ĐT Oman vào ngày 13/10. Chiến lược gia người Hàn Quốc hi vọng các cầu thủ sẽ tập trung hướng tới trận đấu sẽ diễn ra sau đây ít ngày.
 
HN
 
VIDEO: ĐT VIỆT NAM - ĐT TRUNG QUỐC: CÚ LỪA CỦA THẦY PARK?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan