rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 16:20 GMT+7

HLV Park Hang Seo sốc nặng vì tin đồn bị trục xuất khỏi Việt Nam

Cập nhật 13:21 ngày 11/01/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Park Hang Seo khá sốc khi ông biết được những tin đồn giữa ông và VFF được lan truyền ở Hàn Quốc. Ông khẳng định rằng mình sẽ tiếp tục công việc huấn luyện ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam.

Sau khi kết thúc các trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo quyết định trở về quê nhà Hàn Quốc. Gần như ông không thể rời khỏi Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và cả bởi lịch làm việc đã được lên kế hoạch. Nhưng ngay khi có mặt tại quê nhà, khá nhiều tin đồn tiêu cực về bản thân khiến ông Park rất bất ngờ và gần như ngay lập tức chiến lược gia này phải lên tiếng đính chính.
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo sốc nặng vì tin đồn bị trục xuất khỏi Việt Nam số 1

HLV Park Hang Seo dính tin đồn mâu thuẫn với VFF

Ông Park bức xúc: "Tôi chỉ biết đến những tin đồn như vậy qua người thân bởi tôi không xem Youtube. Sẽ chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng nếu tin đồn độc hại chỉ ảnh hưởng ở mức cá nhân, nhưng có nhiều tin đồn ở mức độ có thể làm xấu đi mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc, khiến người dân địa phương bị thiệt hại.
 
Tôi không có mâu thuẫn nào với liên đoàn bóng đá Việt Nam, có tin đồn thậm chí còn bảo rằng tôi bị trục xuất khỏi Việt Nam mà không có gì trong tay. Những điều này hoàn toàn không có thật và đó là lý do tôi phải lên tiếng đính chính".
 
Trên thực tế, ông Park còn liên tục có những hoạt động thiện nguyện trong thời điểm đất nước Việt Nam gặp khó khăn. Ông cùng lãnh đạo VFF, cầu thủ ĐT Việt Nam tham gia các chiến dịch ủng hộ, tuyên truyền trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát hay lũ lụt, thiên tai ở miền Trung. Cá nhân ông Park cũng có một chiến dịch riêng mang tên mình để ủng hộ cho trẻ em.
 
"Khán giả Việt Nam dành sự quan tâm rất lớn cho SEA Games, AFF Cup và vòng loại World Cup, tôi sẽ tích cực chuẩn bị cho ba giải đấu này. Tôi hy vọng rằng đây sẽ là một năm bản thân mình và tất cả mọi người trở nên bận bịu hơn", HLV Park Hang Seo bày tỏ.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan