rss
Thứ sáu, 03/07/2020 | 00:55 GMT+7

HLV Park Hang Seo thành soái ca, ĐT nữ Việt Nam dùng bữa tối ngay trên xe bus

Sự kiện: SEA Games 30
Cập nhật 21:37 ngày 22/11/2019

(Bóng đá Nam) - Trong lúc chờ đợi chuyển nốt phần hành lý cuối cùng của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã tranh thủ đẩy đồ giúp các thành của ĐT nữ Việt Nam. Các cô gái của chúng ta đã có bữa tối vô cùng đặc biệt tại Philippines

Bóng đá là môn thể thao khai mạc của hầu hết các kì SEA Games nên U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam chính là những VĐV có mặt sớm nhất tại Philippines của đoàn thể thao Việt Nam. Tối nay (22/11), ĐT nữ Việt Nam và U22 Việt Nam đã đáp chuyến bay từ TP.HCM và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Ninoy Aquino vào lúc 19h20 cùng ngày.
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo thành soái ca, ĐT nữ Việt Nam dùng bữa tối ngay trên xe bus số 1

 HLV Park Hang Seo và các thành viên của U22 Việt Nam

Các thành viên của U22 Việt Nam nhanh chóng di chuyển ra khu vực xe bus của đội chờ sẵn với hành lý cá nhân. Một số nhân viên hỗ trợ đoàn là những người sẽ mang số hành lý còn lại của đội nam và cả đội nữ. Tuy nhiên, khi xe bus di chuyển, HLV Park Hang Seo vẫn còn ở lại để kiểm tra hành lý.
 
Đây cũng là thời điểm mà ĐT nữ Việt Nam rời khỏi sảnh sân bay. Ngay lập tức, các cán bộ của đội U22 Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã giúp cầu thủ nữ đẩy những xe hàng rất nặng. Đồng thời, rất đông phóng viên cũng kiên nhẫn ở lại chờ đợi sự có mặt của ĐT nữ Việt Nam.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo thành soái ca, ĐT nữ Việt Nam dùng bữa tối ngay trên xe bus số 2

 ĐT nữ Việt Nam phải di chuyển ngay về Binan

Nếu như U22 Việt Nam chỉ cần di chuyển quãng đường chừng 10km để về đến khách sạn lưu trú thì ĐT nữ Việt Nam phải đi hơn 40km xuống khu vực Binan. Cả 2 trận đấu tại vòng bảng, thầy trò HLV Mai Đức Chung đều thi đấu tại SVĐ Binan và sân tập được bố trí tại khu vực này. Theo tìm hiểu của phóng viên, một bữa tối nhẹ sẽ được chuẩn bị cho các cầu thủ nữ sử dụng ngay trên xe bus.
 
Trận đấu đầu tiên của U22 Việt Nam sẽ là cuộc đọ sức với U22 Brunei vào ngày 25/11, ĐT nữ Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan trong ngày mở màn 26/11.
 
Thế Sơn - Ảnh: Dư Hải
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan