rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 16:18 GMT+7

HLV Park Hang Seo tiếc nuối Hùng Dũng, than thở về chế độ ăn uống của ĐT Việt Nam

Cập nhật 13:57 ngày 04/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo đã có những phát biểu chú ý tại họp báo dành cho các đội bóng ở bảng B, vòng bảng AFF Cup 2020 diễn ra vào ngày 4/12.

Khi đến Singapore, các thành viên của ĐT Việt Nam đã phải tự cách ly y tế trong phòng và ăn cơm suất do khách sạn chuẩn bị. Đến ngày thứ 2, cả đội được bố trí phòng ăn riêng nhưng đồ ăn vẫn là cơm suất. Được biết menu này dành chung cho cả 4 đội của bảng B hiện đang ở cùng khách sạn. Menu của khách sạn dễ làm các cầu thủ nhàm chán nếu như phải ăn trong thời gian dài, nhất là đến khi kết thúc giải đấu. Rất may, các cầu thủ của ĐT Việt Nam thích ứng với điều kiện tại đây nhanh và không ảnh hưởng đến việc tập luyện của đội.
 
 
Nói về vấn đề dinh dưỡng của đội tuyển, HLV Park Hang Seo nói trong họp báo: "Hiện nay 4 đội cùng sinh hoạt trong 1 khách sạn, ăn uống với menu như nhau. Nhưng mỗi bên có sự khác biệt về tôn giáo. 3 ngày rồi chúng tôi đều ăn thịt gà, trong khi các cầu thủ thích ăn thịt lợn hơn. Tôi nghĩ đây là điều mà ban tổ chức nên lưu ý và có sự điều chỉnh."
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo tiếc nuối Hùng Dũng, than thở về chế độ ăn uống của ĐT Việt Nam số 1
HLV Park Hang Seo than thở về chế độ dinh dưỡng của ĐT Việt Nam
 
Thêm nữa, tối ngày hôm qua, BTC chính thức thông báo không thể cấp giấy bảo lãnh cho tiền vệ Hùng Dũng sang tham dự giải đấu. Ngay cả tiền vệ Lý Công Hoàng Anh cũng gặp khó trong vấn đề này. Mà trận đấu ra quân của đội tuyển sẽ diễn ra vào ngày 6/12. Đây là sự tiếc nuối lớn của HLV Park Hang Seo cũng như ĐT Việt Nam.
 
Trước vấn đề này, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: "Đỗ Hùng Dũng đã nghỉ khá lâu rồi. Tôi chỉ muốn cho cậu ấy tham gia giải này để tìm lại cảm giác và phong độ thôi chứ đóng góp lớn cho đội cũng khá là khó. Việc vắng mặt báo chí đã đưa tin. Bây giờ phải thi đấu trong tình trạng dịch bệnh, tất cả đều không được ra ngoài, chỉ được đi từ khách sạn đến sân tập. Cầu thủ khỏe mạnh về thể chất là tốt, nhưng tâm lý cũng quan trọng không kém. Vì hạn chế đi lại nên cầu thủ có khá nhiều áp lực. Phải thích ứng với môi trường này thôi".
 
Sau cùng, ông cho biết, ĐT Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn về cả tâm lý cũng như lực lượng. Chinhs vì thế, ông cũng đã nói chuyện với các cầu thủ để họ giải tỏa áp lực và hướng tới các trận đấu trước mắt. "Sáng nay tôi đã có buổi nói chuyện với các cầu thủ trong đôi. Tôi nghĩ hiện nay mệt mỏi về tâm lý còn nhiều hơn về thể lực. Những khó khăn đó giờ chúng ta phải suy nghĩ lạc quan, khắc phục nó theo hướng tích cực để vượt qua" - HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan