rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 16:07 GMT+7

HLV Park Hang Seo tiếp tục khen tân binh ĐT Việt Nam

Cập nhật 20:14 ngày 27/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo tiếp tục dành lời khen cho tân binh Cao Văn Triền sau trận giao hữu thứ hai của ĐT Việt Nam với ĐT U22 Việt Nam.

Trận giao hữu thứ 2 của ĐT Việt Nam với ĐT U22 Việt Nam diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Đây vẫn là trận đấu mà ĐT U22 Việt Nam có bàn thắng dẫn trước, tuy nhiên họ không giữ được thế trận của mình. Sau 90 phút thi đấu chính thức, ĐT Việt Nam hoà ĐT U22 Việt Nam với tỉ số 2-2.
 
 
Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo tỏ ra hài lòng với kết quả của hai đội. Chiến lược gia người Hàn Quốc dành nhiều lời khen cho các học trò: "Như tôi đã nói trước đây, kết quả trận đấu này rất quan trong. Đât là trận đấu cuối cùng, làm sao để các bạn về CLB lành lặn. Trận giao hữu trước, chấn thương 2 người. Đợt này, ĐTQG có nhiều cầu thủ mới chúng tôi phải làm sao để các cầu thủ thích ứng với đội. Với ĐT U22 chúng tôi thử nghiệm nhiều cầu thủ mới, vị trí mới, và tôi hài lòng với sự thử nghiệm và kết quả của ngày hôm nay".
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo tiếp tục khen tân binh ĐT Việt Nam số 1
Cao Văn Triền tiếp tục ghi điểm với HLV Park Hang Seo
 
Đồng thời, ở trận đấu này, tân binh Cao Văn Triền tiếp tục chơi tròn vai ở vị trí được giao. HLV Park Hang Seo một lần nữa dành nhiều lời khen cho cầu thủ này.
 
"Chúng ta có đội hình tốt nhất đó là ý của phóng viên thôi. Đội hình sơ đồ kim cương hôm nay chưa phải tốt nhất của chúng tôi, các cầu thủ ở vị trí tiền vệ phải tiếp tục cạnh tranh với nhau. Hiệp 1 sơ đồ kim cương vận hành tốt. Sang hiệp 2, ĐTQG trở về sơ đồ 3-4-3 quen thuộc. Cao Văn Triền đã làm rất tốt ở vị trí này. Một lần nữa tôi xin nhắc lại sơ đồ kim cương chưa phải là những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi trong trận đấu hôm nay" - HLV Park Hang Seo dành lời khen cho Văn Triền.
 
Ở trận đấu trước đó, tân binh của Sài Gòn FC cũng nhận được nhiều lời khen từ chiến lược gia người Hàn Quốc: "Tôi quan sát bạn này (Văn Triền - PV) nhiều và nhiều trợ lí theo dõi. Bạn ấy chỉ thi đấu 45 phút đầu tiên. Chúng tôi muốn ngày 27 bạn ấy tiếp tục thi đấu và muốn kiểm tra sự kết hợp của bạn với các cầu thủ khác. Việc này rất quan trọng, hôm nay bạn ấy làm tốt, và tôi chờ đợi bạn ấy kết hợp với các bạn xung quanh ở trận giao hữu sau".
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan