rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 01:48 GMT+7

HLV Park Hang Seo triệu tập thêm 2 cầu thủ cho ĐT Việt Nam

Cập nhật 12:22 ngày 13/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại là hai cầu thủ vừa được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung cho ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Hôm nay ĐT Việt Nam tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên về lực lượng, HLV Park Hang Seo không có được lực lượng đầy đủ do 3 cầu thủ của đội dương tính với Covid-19 là Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh.
 
 
Hoàng Đức đã cho kết quả âm tính, song anh vẫn phải chờ đến ngày 16/1 mới xét nghiệm lần cuối và hội quân. Văn Toàn đang tự cách ly y tế tại nhà còn Tiến Linh mới được xác định dương tính vào sáng nay. Sức khỏe của Văn Toàn và Tiến Linh vẫn ổn định nhưng cả hai hiện tại không đủ điều kiện để tập trung. Họ chỉ có thể lên hội quân sau khi có kết quả âm tính với COVID-19 và đảm đảo các yêu cầu về sức khỏe, y tế.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo triệu tập thêm 2 cầu thủ cho ĐT Việt Nam số 1
HLV Park Hang Seo gọi Trần Phi Sơn lên tuyển
 
Theo đó, nhằm đảm bảo lực lượng cho ĐT Việt Nam ở hai trận đấu tới, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung Trần Phi Sơn của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Ngân Văn Đại của CLB Quảng Nam lên tuyển. Hiện tại, Hiện tại VFF đã thực hiện các thủ tục cần thiết để hai cầu thủ này có thể lên hội quân cùng đội tuyển ngay trong ngày mai (14/1).
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo triệu tập thêm 2 cầu thủ cho ĐT Việt Nam số 2
Cùng với Phi Sơn, Ngân Văn Đại cũng được trao cơ hội
 
Theo quy định, nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, tất cả các thành viên đội tuyển trước khi lên tập trung bắt buộc phải có kết quả âm tính test nhanh kháng nguyên Virus Sars-Cov-2 trong 48 giờ. Sau khi check-in khách sạn, các thành viên đội tuyển sẽ được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Cả đội sẽ sinh hoạt theo nguyên tắc bong bóng trong suốt thời gian tập trung. Chiều nay, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
 
Đội sẽ đóng quân ở Hà Nội đến ngày 21/1 sau đó di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 27/1. Ngày 28/1 sau khi kết thúc trận đấu đội ngay lập tức về Việt Nam để chuẩn bị cho trận đón tiếp ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan