rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 11:41 GMT+7

HLV Park Hang Seo trực tiếp đứng lớp trước ngày U23 Việt Nam "tổng duyệt"

Cập nhật 08:41 ngày 16/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Ở buổi tập ngày 15/10 của ĐT U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã đích thân vào sân trực tiếp chỉ đạo các học trò.

Trong buổi tập ngày 14/10, do mới quay trở lại nắm ĐT U23 Việt Nam nên HLV Park Hang Seo dành phần lớn thời gian đứng ngoài quan sát. Ông chỉ vào sân ở những tình huống thật sự cần thiết để thị phạm cho các cầu thủ.
 
 
Sau một ngày, ông đã đích thân vào sân để chỉ đạo buổi tập của ĐT U23 Việt Nam, trước sự có mặt của chiến lược gia người Hàn Quốc, các cầu thủ ra sức tập luyện để có thể ghi điểm và giành suất dự vòng loại U23 châu Á 2022.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trực tiếp đứng lớp trước ngày U23 Việt Nam tổng duyệt số 1
HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo buổi tập của U23 Việt Nam
 
Giáo án mà ban huấn luyện đưa ra trong buổi tập cũng nhẹ hơn so với một ngày trước đó. Khối lượng và cường độ vận động của các cầu thủ đã được giảm đi, một phần do các cầu thủ vừa trải qua buổi tập đối kháng tiêu tốn nhiều thể lực, một phần do HLV Park Hang Seo muốn chỉnh sửa, rèn giũa thêm cho các học trò về cách di chuyển chiến thuật cũng như chuyển đổi trạng thái từ tấn công sang phòng ngự.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trực tiếp đứng lớp trước ngày U23 Việt Nam tổng duyệt số 2
Các cầu thủ nỗ lực để ghi điểm với HLV Park Hang Seo
 
Theo đánh giá, dưới sự có mặt của HLV thể lực Cedric Roger, thể lực của các cầu thủ U23 Việt Nam đã có sự cải thiện rõ nét trong hơn 2 tháng hội quân. Tuy vậy, nhưng bản thân chuyên gia thể lực người Pháp vẫn đặt ra yêu cầu rất cao cho các cầu thủ buộc họ phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đặc biệt là khi đồng hồ đếm ngược tới vòng loại U23 châu Á 2022 chỉ còn tính từng ngày.
 
Trước khi bước vào giải đấu chính thức, ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu mang tính tổng duyệt với ĐT U23 Kyrgyzstan. Sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ đưa ra quyết định về danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ của ĐT U23 Việt Nam. 
 
Cũng liên quan đến giải đấu này, U23 Trung Quốc và U23 U23 Brunei đã xin rút lui nên bảng G chỉ còn hai đội là U23 Australia và U23 Indonesie. AFC quyết định, bảng G sẽ có 1 suất vé duy nhất tham dự VCK. Đội thua sẽ không nằm trong nhóm các đội nhì bảng để cạnh tranh 4 suất vé tham dự VCK dành cho 4 đội thứ nhì có thành tích tốt nhất trong các bảng đấu của vòng loại.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trực tiếp đứng lớp trước ngày U23 Việt Nam tổng duyệt số 3
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trực tiếp đứng lớp trước ngày U23 Việt Nam tổng duyệt số 4
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trực tiếp đứng lớp trước ngày U23 Việt Nam tổng duyệt số 5
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trực tiếp đứng lớp trước ngày U23 Việt Nam tổng duyệt số 6
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trực tiếp đứng lớp trước ngày U23 Việt Nam tổng duyệt số 7
 
VIDEO: NHỮNG CÁI GẠT TAY VÀO GIẤC MƠ WORLD CUP CỦA ĐT VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan