rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 20:32 GMT+7

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam luôn sẵn sàng đối đầu với U23 Thái Lan

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 22:51 ngày 19/05/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo khẳng định, U23 Việt Nam không có gì phải ngại khi đối đầu với U23 Thái Lan. Ông và các cộng sự đã có những phương án để chuẩn bị cho trận đấu chung kết trước đối thủ này.

Đúng như dự đoán, trận đấu bán kết với U23 Malaysia là trận đấu vô cùng khó khăn với U23 Việt Nam. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng trong 90 phút thi đấu chính thức dù là những người chơi hay hơn. Tuy nhiên bàn thắng thứ 110 của Tiến Linh đã đền đáp lại mọi nỗ lực của U23 Việt Nam trong trận đấu này.
 
Nhọc nhằn giành vé vào chơi trận chung kết sau 120 phút, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Để nói về khó khăn thì trận nào cũng khó, không riêng đấu bán kết hôm nay. Trận nào đối với chúng tôi cũng có áp lực nhưng may mắn hôm nay chúng tôi cũng đã vượt qua. U23 Việt Nam vẫn tồn tại những thiếu sót trong lối chơi nhưng nhưng đây là cơ hội để các cầu thủ tiến bộ, trưởng thành. Với tư cách HLV tôi cám ơn các cầu thủ và khán giả".
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam luôn sẵn sàng đối đầu với U23 Thái Lan số 1
HLV Park Hang Seo đã lên phương án cho trận đấu với U23 Thái Lan
 
Ở trận đấu chung kết, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ đầy duyên nợ là U23 Thái Lan. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, ông và các cộng sự sẽ làm việc để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này. Đồng thời, trong ít ngày tới, ông cũng sẽ cải thiện những điểm yếu còn tồn tại ở U23 Việt Nam.
 
"Tôi luôn hi vọng các cầu thủ chơi đúng như ý đồ chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra. Nhưng bóng đá là môn có nhiều sai số, lại chơi bằng chân và có đối thủ nên nhiều khi sẽ không đúng được với ý đồ. Hôm nay các cầu thủ đã chơi đúng ý đồ của tôi, tất nhiên kết quả là điều quan trọng nhất. Trước mắt còn trận đấu cuối cùng, tôi sẽ cùng các cầu thủ sẽ cố gắng để giành kết quả tốt nhất. Về trận đấu với Thái Lan, chúng tôi dã xem video thi đấu của họ và có chuẩn bị. Ngày mai tôi và các trợ lý sẽ làm việc làm sao để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này" - ông nói.
 
Cuối cùng, HLV Park Hang Seo khép lại: "Trong suốt những trận vừa rồi, chúng tôi có 4 trận vòng bảng và trận bán kết hôm nay. Người hâm mộ luôn tới ủng hộ chúng tôi. Trận đấu hôm nay rất khó, nhưng sự cổ vũ nhiệt nhiệt  này rất có ý nghĩa. Trận đấu hôm nay diễn ra đúng ngày 19/5 - ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tôi biết, đây là ngày vô cùng ý nghĩa với người dân Việt Nam. Trận thắng ngày hôm nay sẽ càng có ý nghĩa, tôi cảm ơn người hâm mộ bóng đá cũng như người dân Việt Nam luôn đồng hành cùng đội".
 
HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan