rss
Thứ hai, 06/12/2021 | 12:10 GMT+7

HLV Park Hang Seo về Gyeongsang thăm gia đình

Cập nhật 10:45 ngày 14/07/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo trở về tỉnh Gyeongsang thăm mẹ và gia đình trước khi quay trở lại Việt Nam làm việc.

Khi nhận được tin bố vợ qua đời, HLV Park Hang Seo đã xin nghỉ phép. Ông và phu nhân - Choi Sang A đã trở về Busan, Hàn Quốc chịu tang từ hôm 9/7. Ngay sau khi các nghi thức chôn cất người cha quá cố xong, ông đã về quê thăm mẹ và gia đình.
 
 
Theo thông tin của tờ Newsis, HLV Park Hang Seo trở về tỉnh Gyeongsang sáng ngày 13/7. Sau khi dành thời gian cho gia đình, ông cũng tranh thủ tới thăm văn phòng quận Sancheong. Tại đây, chủ tịch quận Sancheong đã chúc mừng HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam đã giành xuất sắc giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo về Gyeongsang thăm gia đình số 1
HLV Park Hang Seo về thăm gia đình sau lễ tang của bố vợ
 
Thay mặt cho người dân quê nhà, đại diện quận Sancheong cũng gửi lời chúc sức khỏe, may mắn tới thầy trò HLV Park Hang Seo. Họ hy vọng, dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia 64 tuổi, ĐT Việt Nam sẽ gặt hái thành công ở hai chiến dịch sắp tới là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup.
 
Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam sẽ trở lại Việt Nam vào trung tuần tháng 8. Ông sẽ có những cuộc họp quan trọng với VFF để lên kế hoạch cho ĐTQG Việt Nam cũng như U23 Việt Nam.
 
Từ tháng 9 cho đến cuối năm 2021, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ vô cùng bận rộn. Ông sẽ cùng ĐT Việt Nam chinh chiến tại vòng loại World Cup, sau đó là AFF Cup. Bên cạnh đó, ông còn nhiệm vụ quan trọng là dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra tại Đài Loan vào cuối tháng 10. Mục tiêu của U23 Việt Nam là giành vé vào chơi ở vòng chung kết.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan