rss
Chủ nhật, 31/05/2020 | 01:51 GMT+7

HLV Park Hang Seo xác nhận Tuấn Anh không ra sân, đã chọn được người thay thế

Cập nhật 14:29 ngày 14/10/2019

(Bóng đá Nam) - Đích thân HLV Park Hang Seo đã khẳng định sẽ không sử dụng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh ở trận đấu gặp ĐT Indonesia.

Một trong những thông tin được giới mộ điệu quan tâm nhất lúc này chính là tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ HAGL đã bị giật bắp đùi và phải rời sân chỉ sau 45 phút đầu tiên ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia. Về cơ bản, chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng và chỉ cần có sự điều trị tích cực trong 2-3 ngày là có thể trở lại thi đấu, nhưng HLV Park Hang Seo lại không nghĩ như vậy.
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo xác nhận Tuấn Anh không ra sân, đã chọn được người thay thế số 1

HLV Park Hang Seo xác nhận Tuấn Anh sẽ vắng mặt ở trận gặp Indonesia

"Tôi không sử dụng Tuấn Anh ở trận đấu gặp Indonesia vào ngày mai. Chấn thương của Tuấn Anh không nghiêm trọng và cậu ấy có thể vào sân thi đấu nhưng tôi không muốn mạo hiểm với cầu thủ này. Tôi quyết định để cậu ấy nghỉ ngơi vì muốn giữ cho cậu ấy thể trạng tốt và sự an toàn cần thiết", ông Park xác nhận không đăng kí Tuấn Anh vào danh sách 23 cầu thủ dự trận đấu với Indonesia.
 
Chiến lược gia người Hàn Quốc nói tiếp: "Tuấn Anh là cầu thủ một cầu thủ rất tài năng nhưng các tiền vệ còn lại mà tôi đang có cũng là những cầu thủ rất tốt. Thời điểm này tôi chưa thể tiết lộ rằng ai thay thế Tuấn Anh. Chúng tôi có Huy Hùng, Đức Huy đều chơi tốt và có còn một phương án khác là Quang Hải".
 
"Tôi thậm chí có thể kéo cả Quang Hải về đá ở vị trí tiền vệ trung tâm, cậu ấy đã từng làm rất tốt. Thật sự mà nói thì vị trí thiếu vắng của Tuấn Anh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi chung của toàn đội nhưng tôi có nhiều phương án để thay thế. Tôi đang xây dựng phương án kéo Quang Hải xuống khu trung tuyến", HLV Park Hang Seo quả quyết.
 
Về cơ bản, Quang Hải có thể xem là sự lựa chọn tương đối an toàn dành cho thầy Park. Cầu thủ của Hà Nội FC từng nhiều lần chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và phát huy tương đối tốt khả năng thoát pressing và kiến tạo của mình.
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15/10.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan