rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 21:56 GMT+7

HLV Petrovic đưa ra yêu cầu đặc biệt với Đông Á Thanh Hoá

Cập nhật 18:21 ngày 30/07/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Petrovic yêu cầu các học trò phải tập luyện tại nhà và có báo cáo cụ thể với ban huấn luyện qua nhiều hình thức.

Chia sẻ với phóng viên Thể thao TP.HCM, ông Petrovic xác nhận: "Tôi đã cho toàn đội về nhà nghỉ ngơi, nhiều người trong số họ xa gia đình quá lâu rồi. Tuy nhiên, các cậu ấy vẫn phải tập luyện bình thường theo giáo án mà tôi đã gửi. Việc tập luyện cần được báo cáo cụ thể chứ không thể cứ nghỉ luôn không tập luyện gì được".
 
 
Hình ảnh: HLV Petrovic đưa ra yêu cầu đặc biệt với Đông Á Thanh Hoá số 1

Đông Á Thanh Hoá tạm nghỉ trong thời gian dịch bệch

Đội bóng xứ Thanh đã chính thức xả trại từ chiều ngày 28/7, tất cả cầu thủ đều đã rời đại bản doanh. Tuy nhiên, do tình hình thực tế dịch Covid-19 đang diễn biến cực kì phức tạp, ban lãnh đạo đội bóng yêu cầu thành viên của mình nghiêm chỉnh chấp hành các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ.
 
Dự kiến, khoảng trung tuần tháng 8, Thanh Hoá có thể tập trung trở lại. Tuy nhiên, trong trường hợp V.League 2021 không thể diễn ra trong năm nay, rất có thể kế hoạch này sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Ngay cả việc HLV Petrovic có trở lại Serbia hay không cũng còn phải chờ đợi do nhiều rào cản về hàng không vẫn chưa được gỡ bỏ.
 
Mới đây, Ban Tổng giám đốc VPF đã báo cáo hội đồng quản trị về quá trình lấy phiếu ý kiến của 27 đội bóng dự giải hạng Nhất Quốc gia, cúp Quốc gia và V.League. Theo đó, sau khi tham khảo ý kiến cũng như lấy biểu quyết từ các CLB, Ban Tổng giám đốc VPF đã báo cáo với HĐQT VPF, đi cùng với đó là các phương án tổ chức giải đấu phù hợp nhất trong tình hình hiện tại.

Một trong những điểm chú ý là phương án đưa các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp trở lại trong tháng 11/2021. Tất nhiên, mọi vấn đề quyết định hay không còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh chung tại các tỉnh phía Bắc. Thậm chí, VPF cũng không thể quyết định việc này mà phải phụ thuộc vào các cơ quan nhà nước, thậm chí là Chính phủ.

Trong thời gian tới, các phương án mới, cụ thể hơn sẽ được gửi đến các CLB và tiếp tục lấy ý kiến. Quyền lợi của 27 đội bóng, các nhà tổ chức giải đấu cũng như thành tích của ĐTQG sẽ là các yếu tố cần được hài hoà. Huỷ bỏ giải đấu chắc chắn không phải phương án tốt và gây ra thiệt hại cực lớn về uy tín, hình ảnh và thương hiệu V.League đang dược xây dựng vài năm qua.

Thế Sơn

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan