rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 23:26 GMT+7

HLV Petrovic nói điều khiến Quang Hải khó thành công tại châu Âu

Cập nhật 22:04 ngày 16/03/2022

(Bóng đá Nam) - HLV Petrovic cho rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang ở trạng thái thừa cân và khó lòng có được vị trí chính thức tại châu Âu.

"Theo tôi, Nguyễn Quang Hải có vẻ đang hơi thừa cân. Với bóng đá châu Âu, những cầu thủ thừa cân có thể không được sử dụng. Quang Hải đang ở trạng thái thừa cân như vậy thì khó để thi đấu tại châu Âu", HLV Petrovic nhận xét về tiền vệ Nguyễn Quang Hải, người đang có nhiều tin đồn sẽ chuyển sang châu Âu thi đấu.

Hình ảnh: HLV Petrovic nói điều khiến Quang Hải khó thành công tại châu Âu số 1

Quang Hải bị đánh giá hơi...thừa cân

Nhắc về bàn thắng của tiền vệ sinh năm 1997, ông Petrovic nói: "Thú thực tôi không quan sát hết tình huống đó. Đây là pha bóng mà hàng phòng ngự của chúng tôi thi đấu như mơ ngủ. Các cầu thủ không tập trung trong pha bóng phòng ngự và để họ ghi bàn. CLB Hà Nội đã có cơ hội tốt".

Nhà cầm quân người Serbia cho rằng CLB Hà Nội vẫn còn rất nhiều cầu thủ khác có chuyên môn tốt.  Tuy Quang Hải mang về chiến thắng cho đội bóng Thủ đô nhưng còn nhiều đồng đội của anh có trình độ cao. Ông Petrovic cho rằng CLB Hà Nội có Quang Hải thì vẫn gặp nhiều khó khăn để có thể đánh bại CLB Đông Á Thanh Hoá.

Ngược lại, CLB Đông Á Thanh Hoá có một vài vị trí không thực sự tốt. Tuy nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu khi đội bóng xứ Thanh không có nhiều ngôi sao trong đội hình. Rất khó để đòi hỏi họ chơi tốt trong tất cả các trận đấu.

HLV Petrovic cũng giải thích về lý do CLB Đông Á Thanh Hoá thất bại: "Chúng tôi có Đinh Tiến Thành bị chấn thương ngoài ý muốn. Đó là lí do chúng tôi thua trận này, nếu cậu ấy tiếp tục thi đấu, đội chúng tôi đã không thua. Tôi hài lòng với hệ thống phòng ngự và 2 cầu thủ tiền vệ trung tâm. tuy nhiên, các vị trí khác hôm nay không thể hiện được nhiều".

Như vậy, CLB Đông Á Thanh Hoá kết thúc 4 vòng đấu đầu tiên với 2 trận thua, 1 trận hoà và 1 trận thắng. Thầy trò HLV Petrovic sẽ còn nhiều việc phải làm trong thời gian 4 tháng V.League tạm nghỉ sắp tới.

TSĐọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan