rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 17:13 GMT+7

HLV Petrovic nói gì trong ngày mắt CLB Thanh Hoá?

Cập nhật 15:53 ngày 26/12/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh chính thức chào đón sự trở lại HLV Ljupko Petrovic sau khi chiến lược gia này kết thúc việc cách ly phòng dịch Covid-19.

Theo đó, sau khi kết thúc đợt cách ly 14 ngày và có 4 lần xét nghiệm Covid-19 với kết quả âm tính, HLV Ljupko Petrovic chính thức có buổi ra mắt với đông đảo người hâm mộ xứ Thanh. Buổi lễ có sự hiện diện của ban lãnh đạo, ban huấn luyện, các cầu thủ của CLB bóng đá Đông Á Thanh Hoá. Sự trở lại của ông Petrovic thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi ông từng tạo nên những thành tích vô tiền khoáng hậu với đội bóng này.
 
 
Hình ảnh: HLV Petrovic nói gì trong ngày mắt CLB Thanh Hoá? số 1

HLV Petrovic ra mắt CLB Thanh Hoá

Trong quá khứ, HLV Petrovic là người dẫn dắt Thanh Hoá đến tấm huy chương bạc V.League 2017 đi kèm lối chơi khoa học và đẹp mắt. Đây là thời điểm cực thịnh của bóng đá Thanh Hoá về cả chuyên môn, tài chính lẫn tham vọng. Lần trở lại này, ông Petrovic tiêp tục nhận được sự kì vọng lớn trong việc tìm lại ánh hào quang xưa.
 
Về phía UBND tỉnh Thanh Hoá, giám đốc sở VH-TT-DL tỉnh Thanh Hoá - ông Phạm Nguyên Hồng chia sẻ: "Là người theo dõi bóng đá Thanh Hoá trong rất nhiều năm qua, tôi nhận thấy rằng Thanh Hoá đặc biệt thành công dưới thời HLV Petrovic. Bởi vậy, tôi hy vọng rằng đội bóng sẽ có thành tích đi lên và đặc biệt là giữ được tinh thần đoàn kết, siết chặt tay nhau lúc khó khăn".
 
HLV Petrovic lại không giấu được sự xúc động khi gặp lại các học trò cũ: "Tôi luôn nhớ các bạn và giờ đây chúng ta lại là một gia đình. Tôi mong muốn rằng mình sẽ xây dựng lại đội bóng trở nên mạnh hơn, ổn định hơn và hướng tới mục tiêu cao. Tôi mong muốn rằng các cầu thủ sẽ không một ai buông bỏ và quyết tâm đến những phút cuối cùng. Vẫn sẽ còn những điểm yếu về chuyên môn nhưng chúng ta sẽ cùng nhau khắc phục".
 
Ngay sau buổi lễ kí kết hợp đồng và ra mắt người hâm mộ, HLV Petrovic lập tức bắt tay vào công việc khi ông có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu giữa Thanh Hoá và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Thời gian sắp tới, đích thân chiến lược gia người Serbia sẽ cầm quân ở các trận đấu giao hữu tiếp theo hướng đến V.League 2021.
 
TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan