rss
Chủ nhật, 28/02/2021 | 07:40 GMT+7

HLV Petrovic: 'Thanh Hóa rất khác so với V.League 2017'

Cập nhật 22:40 ngày 16/01/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Petrovic cho rằng đội bóng của ông thiếu một chút may mắn khi để thua B.Bình Dương với tỉ số tối thiểu.

"Cả hai đội đã chơi quyết liệt ngay từ đầu nhưng chúng tôi có phần kém may mắn một chút. Thanh Hoá đã có cơ hội ghi bàn nhưng không thể tận dụng được. Ngược lại, B.Bình Dương lại có được bàn thắng ngay trong cơ hội đầu tiên của mình. Nhưng bước đầu tôi cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của toàn đội, bản thân tôi sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới", HLV Petrovic phát biểu sau trận đấu với B.Bình Dương.
 
 

Hình ảnh: HLV Petrovic: 'Thanh Hóa rất khác so với V.League 2017' số 1

Thanh Hoá để thua sát nút trước B.Bình Dương

Đội bóng xứ Thanh khởi đầu trận đấu tương đối tốt khi có đến 2 cơ hội nguy hiểm trước B.Bình Dương. Tuy nhiên, Hữu Dũng và Chevaughn Walsh đã không thể tận dụng trước khi họ để thủng lưới với siêu phẩm của Tô Văn Vũ. Hiệp 2 trở nên khó khăn hơn với Thanh Hoá khi họ không thể triển khai lối chơi theo đúng như ý muốn và chấp nhận kết quả thua tối thiểu.
 
HLV Petrovic nói tiếp: "Tôi chỉ có khoảng gần 3 tuần làm việc cùng đội bóng nên từ cầu thủ đến chiến thuật vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Tôi cần có thêm thời gian. Tôi muốn phát triển thêm khả năng của các cầu thủ trẻ trong tương lai sắp tới. 
 
Đội bóng đối phương có khá nhiều cầu thủ chất lượng, có sự khác biệt về trình độ so với chúng tôi. Thanh Hoá sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn từ giờ đến khi có thể bổ sung cầu thủ. Mùa giải năm sau Thanh Hoá sẽ rất khác. Thực ra giữa 2 mùa giải 2017 và 2021 có quá nhiều sự khác biệt, chênh lệch về lực lượng. Bây giờ chúng tôi chỉ có 5-6 cầu thủ chất lượng và 2 tuyển thủ quốc gia".
 
Dù để thua nhưng phần nào đó Thanh Hoá cho thấy tín hiệu khá tích cực khi lối chơi của họ có đường nét rõ ràng. Minh Tùng, Xuân Cường, Thành Long, Pinto là những vị trí thi đấu tương đối tốt trong một ngày mà đội bóng xứ Thanh chưa thể hiện được quá nhiều điều. Họ vắng khá nhiều cái tên quan trọng như Trọng Hùng, Văn Lợi, Văn Thắng hay Samson. Cánh phải cũng là nơi bộc lộ rất nhiều điểm yếu của Thanh Hoá trong ngày hôm nay.
 
Ở vòng đấu tiếp theo, Thanh Hoá sẽ trở về sân nhà tiếp đón Viettel, đội bóng áo lính cũng vừa thất bại rất đáng thất vọng với tỉ số 0-1 trước Hải Phòng ngay tại Hàng Đẫy.
 
TS
 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan