rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 16:04 GMT+7

HLV Petrovic: 'V.League không dừng, Thanh Hoá có thể vào top 3'

Cập nhật 14:46 ngày 23/10/2021

(Bóng đá Nam) - Nhà cầm quân người Serbia cho rằng đội bóng của ông hoàn toàn có thể giành huy chương đồng nếu V.League 2021 tiếp tục diễn ra.

"Thật đáng tiếc, điều không hài lòng nhất của tôi trong mùa giải này là việc V.League 2021 đã phải dừng lại sau vòng 12. Các học trò mà tôi có đang nỗ lực và chơi tiến bộ từng ngày. Tôi nghĩ rằng nếu giải đấu vẫn diễn ra và không bị gián đoạn bởi dịch bệnh, Đông Á Thanh Hoá có thể nằm trong top 3 khi mùa giải kết thúc. Chúng tôi có cơ hội làm điều ấy", HLV Petrovic chia sẻ với Thể thao TP.HCM hậu V.League 2021.
 
 
Hình ảnh: HLV Petrovic: 'V.League không dừng, Thanh Hoá có thể vào top 3' số 1

HLV Petrovic gắn bó với Thanh Hoá

Trước đó, bởi tình hình dịch COVID-19 diễn biến xấu ở 19 tỉnh thành phía Nam và cả 1 số địa phương khác, VFF buộc phải đưa ra quyết định dừng V.League 2021 kể từ vòng 13 của giai đoạn 1. HAGL không được công nhận chức vô địch, SLNA không phải xuống hạng. Thứ tự của các đội bóng trên bảng xếp hạng được công nhận là kết quả chuyên môn, lấy làm căn cứ để xác định suất dự cúp châu Á.
 
Sau khi giải đấu kết thúc, HLV Petrovic quyết định không trở về quê nhà Serbia. Ông ở lại Việt Nam và dành thời gian đào tạo, bồi dưỡng các cầu thủ trẻ Thanh Hoá. Đây được xem là lứa kế cận quan trọng trong tương lai của đội bóng xứ Thanh. Đồng thời, nhà cầm quân 74 tuổi cũng đã đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với CLB Đông Á Thanh Hoá.
 
Nói về quyết định này, ông Petrovic cho biết: "Cuộc sống tại Thanh Hoá rất tuyệt vời. Khi tôi trở lại, có rất nhiều thứ đã thay đổi, từ các cầu thủ mới cho đến cả một vị chủ tịch mới. Chủ tịch Cao Tiến Đoan là người tốt, tôi muốn đồng hành cùng ông ấy thêm một thời gian. Tôi đã ở đây 2 năm rồi và thực sự muốn làm được một điều gì đó đặc biệt cho bóng đá Thanh Hoá".
 
Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Đông Á Thanh Hoá sẽ hội quân đẩy đủ trong tháng 11 cùng sự xuất hiện của 2 ngoại binh mới. Nhiều khả năng, tiền vệ Paulo Pinto sẽ được giữ lại. Trong khi đó, Hoàng Vũ Samson đã chuyển đến TP.HCM, bộ đôi Epassi và Gramoz đã thanh lý hợp đồng và trở về quê nhà.
 
Về nội binh, Thanh Hoá sẽ phát triển theo định hướng tin dùng cầu thủ "cây nhà, lá vườn" để xây dựng bản sắc riêng. "Khi có một số vị trí nội binh cần bổ sung nếu huấn luyện viên yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng chi tiền để mua sắm", một lãnh đạo đội bóng tiết lộ.
 
Thế Sơn
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan